Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa

Đỗ Mỹ Linh đã không ngại leo đến 500 bậc thang của Hang Múa, nhúng mình sâu trong vùng nước lạnh Tràng An để thể hiện trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập trong từng khuôn hình.

04/11/2020 07:44

Tam Cốc, Hang Múa, Tràng An, đầm Vân Long,… là những địa điểm du lịch được yêu thích ở Ninh Bình. Bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, những giá trị văn hoá đặc sắc cũng được con người nơi đây bảo tồn và gìn giữ. bản sắc văn hoá con người nơi đây. Ninh Bình cũng là hành trình vất vả nhất trong số 6 hành trình Fashion Destination của NTK Lê Thanh Hoà, nhưng anh và ê kíp đều cảm thấy vô cùng xứng đáng. 

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 0

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 1

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 2

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 3


 

Ninh Bình vừa có núi đá, hang động hùng vĩ, vừa có sông nước uốn lượn đẹp như tranh. Vì vậy, Lê Thanh Hoà muốn khắc họa vẻ đẹp của nàng thơ lạc lối, đắm chìm giữa thiên nhiên như một nét chấm phá rực rỡ với những tone màu nổi bật như: trắng, vàng gold, đỏ đô, xanh Navy, hồng,… Những chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, taffta, tweet, chất liệu ánh kim,… được anh xử lý draping, dập li, lệch vai tinh tế trên form dáng chủ đạo là dạ hội, váy ngắn,… Các chi tiết đính đá, pha lê, lông vũ thủ công... tạo nên tổng thể ấn tượng và tôn lên nét đẹp Á Đông. 

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 4

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 5

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 6

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 7

Đỗ Mỹ Linh đã không ngại leo đến 500 bậc thang của Hang Múa, nhúng mình sâu trong vùng nước lạnh Tràng An để thể hiện trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập trong từng khuôn hình. Nét đẹp vừa lôi cuốn, vừa một chút ma mị nhưng vẫn lại vô cùng quyến rũ giữa khung cảnh thiên nhiên hoang sơ của nơi đây. Lê Thanh Hòa nhận xét: ‘Mọi người cứ nghĩ hoa hậu là những cô gái liễu yếu đào tơ, mong manh yếu đuối. Khi mời Mỹ Linh hợp tác trong số này, tôi cũng rất lo lắng vì địa hình khá thử thách, lịch trình dày đặc và phải hoàn thành trong một ngày. Đến những người bình thường khi leo đến đỉnh Hang Múa đã thấm mệt, còn Linh vẫn phải thay vài váy dạ hội và chụp liên tục dưới nắng gắt. Tôi rất ngạc nhiên trước sức bền cũng như sự chuyên nghiệp của cô ấy'. 

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 8

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 9

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 10

Lê Thanh Hòa cho biết năm 2020 là một năm có quá nhiều nỗi buồn về thiên tai, bệnh dịch. Là một Nhà thiết kế, bên cạnh việc thực hiện các bộ ảnh thời trang để quảng bá du lịch trong nước thời dịch, anh cũng thể hiện trách nhiệm với đồng bào bằng cách trích một phần doanh thu bán sáu bộ sưu tập của Fashion Destination cho các quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung trong thời gian qua. 

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 11

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 12

Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền để làm ‘nàng thơ’ của Lê Thanh Hòa 13

Trong tháng 11 này còn một dự án rất đáng mong đợi, đó là màn ra mắt bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Thanh Hoà kết hợp với Hoa Hậu Viêt Nam 2020 trong đêm thời trang diễn ra ở Vũng Tàu. Những thiết kế độc đáo sẽ được trình diễn bởi 35 thí sinh của vòng chung kết. Một sự kết hợp giữa ‘nhà thiết kế của các hoa hậu' với những nhan sắc sẽ sớm trở thành hoa hậu, á hậu, sự cộng hưởng này sẽ hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ thú vị. 

Xem thêm: Lương Thùy Linh mở màn, Tiểu Vy làm vedette cho show diễn của NTK Lê Thanh Hòa

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều