Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Mỹ Linh ngồi 'ghế nóng' cuộc thi nhan sắc 'Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019'

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh được giao trọng trách Trưởng Ban giám khảo - tìm kiếm những nhan sắc nổi bật trong giới doanh nhân để trao vương miện.

Chiều 30/5, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019 (Miss Viet - Korea Business 2019) đã diễn ra tại Hà Nội. 

Cuộc thi được tổ chứ với mục đích gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam, Hàn Quốc, đồng thời  mang đến cái nhìn mới về những người phụ nữ hiện đại: bản lĩnh, tài năng, trí tuệ. Cuộc thi tôn vinh sắc đẹp, nhân phẩm, bản lĩn của những nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà. 

Trong một cuộc thi nhan sắc, người 'cầm cân nảy mực', quyết định chủ nhân của chiếc vương miện danh giá luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Ban tổ chức công bố tại buổi họp báo, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là Trưởng BGK của cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019.

Chia sẻ với phóng viên khi nhận lời làm giám khảo tại cuộc thi này, Đỗ Mỹ Linh cho biết, bản thân cô mong muốn truyền một thông điệp sống tích cực đến cho mọi người: 'Dù bạn là ai, bạn đẹp nhất khi tự tin nhất. Vẻ đẹp là sự đa dạng, không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện, mà nằm ở nghị lực, trí tuệ. 

Mỹ Linh rất vui khi được đồng hành với cuộc thi dành cho những phụ nữ, doanh nhân thành đạt. Cũng có nhiều người hỏi tôi có áp lực, lo lắng hay thấy phù hợp hay không khi ngồi vào ghế giám khảo cuộc thi. Tôi sẽ chuyển hóa nghi ngờ của nhiều người thành động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong 3 năm qua với nhiều kinh nghiệm tham dự các cuộc thi sắc đẹp cũng như kinh nghiệm đi thi quốc tế, tôi đủ tự tin để quan sát và đưa ra những đánh giá khách quan nhất'. - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định.

Tại buổi họp báo, chia sẻ về ý nghĩa của cuộc thi, Hoa hậu Việt - Hàn Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Trưởng BTC đồng thời là nhà sáng lập cuộc thi cho biết: 'Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt - Hàn 2019 nhằm tạo ra một sân chơi sắc đẹp lành mạnh, tôn vinh sự phát triển của các nữ doanh nhân, phát huy giá trị tinh thần, tôn vinh nhan sắc của các nữ doanh nhân cả 2 nước. Cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi để nâng tầm giá trị'.

Hoa hậu Việt - Hàn Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Trưởng BTC cuộc thi. 

Hoa hậu Việt - Hàn Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Trưởng BTC cuộc thi.

Thí sinh tham dự từ 25 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Dự kiến sẽ có khoảng gần 50 thí sinh là các cô gái, nữ doanh nhân thành đạt tranh tài, đây sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại cuộc thi này.

Tiếp thu những giá trị tinh hoa của các cuộc thi trong và ngoài nước trước đó, năm nay BTC cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt - Hàn 2019 sẽ tổ chức một chương trình Gala, bán kết sôi động hoành tráng tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu tại cả 2 quốc gia, dự kiến vào ngày 26/7/2019 sẽ tổ chức đêm Gala và chung kết ngày 11/8/2019 tại Hàn Quốc. 

Góp ý cho Tiin