Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đọ nhan sắc ảnh đời thường và ảnh dự thi của các thí sinh dự đoán sẽ ‘làm nên chuyện’ tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Liệu ảnh tự chụp và ảnh được đăng của dàn thí sinh 'nặng ký' tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 có khác biệt?

Phạm Diệu Linh

Người đẹp sinh năm 1998 gây chú ý với nhan sắc hao hao nữ fashionista nổi tiếng Châu Bùi đã nhanh chóng 'chiếm sóng' mạng xã hội ngay khi BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố dàn thí sinh. Được biết, Diệu Linh đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo dáng trước ống kính, đặc biệt, với vai trò là mẫu ảnh lookbook không phải dạng vừa, mỹ nhân Vĩnh Phúc được đánh giá sẽ làm nhân tố 'làm nên chuyện' của cuộc thi năm nay.

Đọ nhan sắc ảnh đời thường và ảnh dự thi của các thí sinh dự đoán sẽ ‘làm nên chuyện’ tại Hoa hậu Việt Nam 2020 0

Tuy nhiên, so với ảnh tự chụp thì ảnh được BTC đăng tải có quá nhiều sự khác biệt? Câu trả lời là không vì hầu hết những góc ảnh và cách tạo dáng của cô nàng đều thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc biệt là những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt đều được phô diễn một cách triệt để.

Trần Em Bi 

Mỹ nhân đến từ Phú Yên - Trần Em Bi cũng là một trong những thí sinh 'lọt vào mắt xanh' của khán giả với gương mặt xinh đẹp đậm nét Á Đông. Cô nàng vẫn giữ được thần thái trong trẻo cùng ánh mắt có hồn dù là ảnh dự thi hay ảnh được cô nàng tự đăng tải trên mạng. Trong đó, số đông dân mạng yêu thích ảnh dự thi của cô nàng hơn nhờ vào vẻ đẹp thuần khiết của Á khôi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đọ nhan sắc ảnh đời thường và ảnh dự thi của các thí sinh dự đoán sẽ ‘làm nên chuyện’ tại Hoa hậu Việt Nam 2020 1

Nguyễn Hà My

Cô nàng đến từ Hà Nội Nguyễn Hà My cũng là một trong những gương mặt sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2020. Điểm cộng lớn nhất của Hà My chính là đôi mắt to tròn cùng thần thái chẳng thua kém người mẫu. Tuy nhiên, ảnh dự thi của mỹ nhân sinh năm 1999 được đánh giá là sở hữu vẻ đẹp lai Tây cực sắc sảo, trong đó, ảnh trên mạng của cô nàng hơi 'non' hơn một chút. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng nhận xét dù ở layout makeup đậm hay nhạt thì Hà Mỹ vẫn vô cùng xinh đẹp.

Đọ nhan sắc ảnh đời thường và ảnh dự thi của các thí sinh dự đoán sẽ ‘làm nên chuyện’ tại Hoa hậu Việt Nam 2020 2

Phạm Thị Phương Quỳnh

Mỹ nhân 20 tuổi sở hữu làn da sáng không tì vết - Phạm Thị Phương Quỳnh khiến mọi người phải trầm trồ với nhan sắc rực rỡ của mình. Cô nàng được đánh giá cao với khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng cũng 'chuẩn gu' của Hoa hậu Việt Nam. So với ảnh trên mạng và ảnh dự thi, Phương Quỳnh không khác là bao, thậm chí nhiều dân mạng còn dành 'cơn mưa' lời khen cho nét đẹp trong trẻo trong bức ảnh dự thi của cô nàng.

Đọ nhan sắc ảnh đời thường và ảnh dự thi của các thí sinh dự đoán sẽ ‘làm nên chuyện’ tại Hoa hậu Việt Nam 2020 3

Lâm Hà Thủy Tiên

Thí sinh được dân mạng gọi với danh xưng có cánh 'thần tiên tỉ tỉ' Lâm Hà Thủy Tiên. Người đẹp sinh năm 2000 vẫn giữ được yếu tố 'đắt giá' nhất của mình chính là nét đẹp trong trẻo, thuần khiết dù là ảnh Instagram hay ảnh dự thi. Với thần thái 'nàng thơ', Lâm Hà Thủy Tiên được dự đoán sẽ là một trong những nhân tố có nhiều khả năng tiến sâu tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi