Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp

Dù gặp nhiều tai tiếng trong thời gian qua, nhưng nói về sức sáng tạo dồi dào trong thời trang thì không thể xem thường ông lớn Dolce&Gabbana.

TIN LIÊN QUAN

Nhắc tới hãng thời trang lừng danh Golce&Gabbana, giới mộ điệu thời trang sẽ nhớ ngay tới những BST mang phong cách quý tộc, sang chảnh nhưng không kém phần thơ mộng. Với ‘ông lớn' đến từ nước Ý này, các show diễn Alta Moda (trong tiếng Ý có nghĩa là ‘thời trang cao cấp') chính là nơi để họ thỏa sức chiều lòng khán giả bằng những bộ cánh xa hoa và lộng lẫy đến không tưởng.

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 0 

Dolce&Gabbana luôn nổi tiếng vì những bộ cánh mang hơi hướng quý tộc, sang trọng mà vẫn đẹp mơ mộng 

Dolce&Gabbana luôn nổi tiếng vì những bộ cánh mang hơi hướng quý tộc, sang trọng mà vẫn đẹp mơ mộng

Vì độ tỉ mỉ của những bộ trang phục cũng như độ ‘chịu chơi' của D&G, những địa điểm được thương hiệu này lựa chọn diễn các show Alta Moda trước đó cũng rất đa dạng và phong phú: quảng trường đài phun nước Piazza Pretoria, nhà hát opera La Scala hoặc lâu đài Parco Teresio Olivelli ngay cạnh hồ Como,… Lần này, Dolce&Gabbana quyết định lựa chọn khu Thung lũng Đền thờ - một địa điểm khảo cổ nằm tại Agrigento thuộc đảo Sicilia, Ý – để ra mắt BST Alta Moda mới.

Khu Thung lũng Đền thờ này được coi là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của nước Ý khi nó được xây dựng từ thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, bao gồm 7 ngôi đền mang phong cách kiến trúc Cột Doric và có view nhìn ra bờ biển Địa Trung Hải.

Khu đền nơi diễn ra show diễn Alta Moda của nhà mốt nước Ý 

Khu đền nơi diễn ra show diễn Alta Moda của nhà mốt nước Ý

Được biết, để có thể tổ chức show diễn ở đây, D&G đã phải tốn 2 năm chuẩn bị, thậm chí còn phải thiết kế riêng 1 loại sàn gỗ để giày của các nhân viên và giày cao gót của người mẫu không ảnh hưởng tới bề mặt các ngôi đền.

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 3 

BST Alta Moda lần này của Dolce&Gabbana mang nỗi niềm hoài cổ, được xây dựng trên cảm hứng từ các vị nữ thần Hy Lạp cổ đại và pha trộn với sự lộng lẫy thời Phục Hưng. Khán giả không chỉ say lòng với vẻ đẹp thướt tha yêu kiều của các nữ thần xưa kia, mà còn trầm trồ trước hình ảnh các đấu sĩ dũng mãnh hay thần Cupid.

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 4 

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 5 

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 6 

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 7 

  Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 8 

Khán giả của show diễn như lạc vào một không gian thần thoại, nơi có những ngôi đền hùng vì sừng sững và những nàng nữ thần đẹp như thơ như mộng 

Khán giả của show diễn như lạc vào một không gian thần thoại, nơi có những ngôi đền hùng vì sừng sững và những nàng nữ thần đẹp như thơ như mộng

Để bàn về độ đầu tư của Dolce&Gabbana cho BST Alta Moda lần này, người xem sẽ phải sửng sốt ngạc nhiên khi biết có rất nhiều trang phục trong số 125 thiết kế được thêu tay thủ công hoàn toàn bằng chỉ vàng. Kĩ thuật thêu đính cũng là một điểm nhấn của BST khi người nghệ sĩ sử dụng nhiều chi tiết từ vải tuyn intarsia, đính cườm, ruy băng hay macramé.

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 10 

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 11 

Dolce&Gabbana mê hoặc khán giả bằng BST mới lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp 12 

  Kĩ thuật thêu đạt tới mức thượng thừa của Dolce&Gabbana 

Kĩ thuật thêu đạt tới mức thượng thừa của Dolce&Gabbana
Giúp Tiin sửa lỗi