Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động lực cho hội chị em: Kiên trì ăn salad rồi sẽ có ngày gầy đi ngoạn mục như Ngô Diệc Phàm

Liên tục bị chê tăng cân 'núc ních', Ngô Diệc Phàm đã quyết tâm 'lột xác' ngoại hình và trở về với thời đỉnh cao nhan sắc.

Từ ngày rời khỏi showbiz Hàn để về Trung hoạt động, Ngô Diệc Phàm ngày càng ‘ăn nên làm ra' ở các lĩnh vực thế mạnh như phim ảnh, âm nhạc. So với dàn nghệ sĩ trẻ hiện tại của làng giải trí Hoa ngữ, Ngô Diệc Phàm có thế mạnh rất lớn ở ngoại hình: chiều cao vừa đủ để trở thành ‘nam chính ngôn tình', gương mặt điển trai, sắc nét, không ‘ngán' bất kỳ loại máy ảnh nào. Đó cũng là lý do vì sao mà dù diễn xuất còn gây tranh cãi ít nhiều, song Ngô Diệc Phàm luôn được ưu ái gọi tên cho những dự án khủng. 

Động lực cho hội chị em: Kiên trì ăn salad rồi sẽ có ngày gầy đi ngoạn mục như Ngô Diệc Phàm 0

Tuy nhiên, không biết có phải vì năm 2019 không có quá nhiều hoạt động hay không mà vào khoảng tháng 5 vừa qua, anh chàng đã khiến dân tình bất ngờ khi lộ diện với gương mặt mũm mĩm, thậm chí còn lộ ngấn cằm. 

Từ chương trình Hướng về cuộc sống đến The Rap of China, tình trạng ‘ngải heo' ở nam diễn viên, ca sĩ đình đám dường như chỉ có nghiêm trọng hơn chứ chẳng hề có giảm. Nhiều cư dân mạng còn lên tiếng cho rằng béo lên một chút thì đẹp, còn béo lên nhiều chút, có lẽ Ngô Diệc Phàm nên nghiêm túc cân nhắc đến chuyện giảm cân. 

Động lực cho hội chị em: Kiên trì ăn salad rồi sẽ có ngày gầy đi ngoạn mục như Ngô Diệc Phàm 1 

Động lực cho hội chị em: Kiên trì ăn salad rồi sẽ có ngày gầy đi ngoạn mục như Ngô Diệc Phàm 2 

Tình trạng tăng cân khá nghiêm trọng ở Ngô Diệc Phàm hồi giữa năm.  

Tình trạng tăng cân khá nghiêm trọng ở Ngô Diệc Phàm hồi giữa năm. 

Dường như không chỉ các fan, mà đến anh chàng diễn viên Hoá ra anh vẫn ở đây cũng cảm thấy nhớ nhung lắm về một thời giá trị nhan sắc được tung hô đến đỉnh cao của mình. Vì vậy mà dù không chiêu cáo thiên hạ, Ngô Diệc Phàm vẫn lẳng lặng ăn kiêng, tập thể hình cật lực để lấy lại phong độ, hào quang năm xưa. 

Quả thật, nỗ lực nào cũng mang về trái ngọt, huống chi Ngô Diệc Phàm vốn đã nổi tiếng đẹp trai nức lòng từ đó đến nay. Sau một khoảng thời gian im ắng vì giảm cân cũng như những để tránh những tác động không tốt của scandal tình cảm ầm ĩ, Ngô Diệc Phàm đã tái xuất cùng loạt ảnh mới cóng ngay đêm Trung Thu. 

Động lực cho hội chị em: Kiên trì ăn salad rồi sẽ có ngày gầy đi ngoạn mục như Ngô Diệc Phàm 4 

Động lực cho hội chị em: Kiên trì ăn salad rồi sẽ có ngày gầy đi ngoạn mục như Ngô Diệc Phàm 5 

Nói là đêm Trung Thu thế thôi nhưng khi chiếc bánh Trung Thu được đặt trước mắt, Ngô Diệc Phàm lại vô cùng thờ ơ, thậm chí chẳng thèm động đũa. Anh chàng chỉ chuyên tâm với hộp salad ‘heo-thỳ' của mình, cho thấy một quyết tâm giảm cân đáng nể phục.

Nhưng đó chưa phải điều gây chú ý nhất. Một điều càng ‘chiếm spotlight' hơn hộp salad của Ngô Diệc Phàm chính là nhan sắc của anh chàng! Không còn là chiếc cằm ngấn nọng, không còn hai bên má cười lên là lộ mỡ núc ních, Ngô Diệc Phàm đã lấy lại đỉnh cao nhan sắc năm nào với gương mặt gầy xuống thấy rõ!

Dường như để chúc mừng Ngô Diệc Phàm giảm cân thành công, netizen Trung Quốc còn thi nhau 'săn ảnh' gầy đi của anh chàng, đẩy từ khóa 'Ngô Diệc Phàm gầy' lên No.1 BXH tìm kiếm trên Weibo.  

Dường như để chúc mừng Ngô Diệc Phàm giảm cân thành công, netizen Trung Quốc còn thi nhau 'săn ảnh' gầy đi của anh chàng, đẩy từ khóa 'Ngô Diệc Phàm gầy' lên No.1 BXH tìm kiếm trên Weibo. 
Giúp Tiin sửa lỗi