Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

Dàn nghệ sĩ, ca sĩ, siêu mẫu đình đám showbiz Việt đã có mặt đông đủ trong sự kiện thời trang gây quỹ ủng hộ trẻ em mắc bệnh ung thư.

Chiều ngày 31/5, sự kiện thời trang gây quỹ giúp đỡ bệnh nhi mang tên 'I DON'T CARE – Vì trẻ em ung thư' đã diễn ra đầy thành công tốt đẹp với sự tham dự của dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz như Trương Ngọc Ánh, Hồ Trung Dũng, Tùng Leo, Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Uni 5, diễn viên Kim Nhã, Kelbin Lei…

Trương Ngọc Ánh 

Trương Ngọc Ánh

Hoàng Yến Chibi 

Hoàng Yến Chibi

Xuất hiện trong chương trình đầy ý nghĩa, các ngôi sao đều 'không hẹn mà gặp', cùng chọn phong cách ăn diện thanh lịch, giản dị nhưng vẫn toát lên thần thái cuốn hút của riêng mình. Không chỉ đến dự với tư cách khách mời, 2 nữ ca sĩ đang được yêu thích là Đông Nhi và Hoàng Yến Chibi cũng gửi đến khán giả những màn biểu diễn ăn ý, vui vẻ cùng các trẻ em ung thư.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 2 

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 3 

Đồng thời, cả 2 cũng không quên bày tỏ quan điểm ủng hộ thông điệp và hành động nhân văn mà 'I DON'T CARE – Vì trẻ em ung thư' đưa ra khi kêu gọi tinh thần ủng hộ của những nhà hảo tâm, giúp đỡ các cậu bé, cô bé đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác từng ngày.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 4

Ngoài các tiết mục âm nhạc của hai giọng ca nữ kể trên, chương trình còn khiến nguời xem bồi hồi, lắng đọng với màn múa đương đại 'Giấc mơ tươi đẹp của các em bệnh nhi - The Dream of Children' do nghệ sĩ múa Song Thi thể hiện, và ca khúc 'Nếu chỉ còn một ngày để sống' - sáng tác của nhạc sĩ Hoài An.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 5 

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 6 

'I DON'T CARE – Vì trẻ em ung thư' không chỉ chạm đến cảm xúc của khán giả thông qua âm nhạc mà còn gây 'chấn động' với màn trình diễn thời trang của dàn mẫu nhí.Được biết, trong 60 người mẫu nhí trình diễn có 25 bé trong số đó là các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện ung bướu. 

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 7 

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 8 

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 9 

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 10 

Những gương mặt tự tin sải bước trên sàn runway lại một lần nữa khiến những ai có mặt đều nghẹn ngào, nhất là khi chứng kiến các tâm hồn non nớt không may mắn có được một cơ thể khỏe mạnh nhưng vẫn hết sức kiên cường, lạc quan, nuôi khát vọng sống mãnh liệt.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 11 

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 12 

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi góp mặt trong show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ bệnh nhi 13 

Sau khi show diễn thời trang kết thúc, hoạt động đấu giá bộ sưu tập vừa rồi cũng diễn ra thuận lợi hơn dự kiến. Cụ thể, với mỗi bộ trang phục có giá gây quỹ khởi điểm là 3 triệu đồng. Tổng số tiền đấu giá sẽ dành ra 50% hỗ trợ chi phí chương trình và 50% trao tặng 100 bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Giúp Tiin sửa lỗi