Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô

Phim đã hết nhưng cái hồn của 'chủ tịch' Jang Man Wol vẫn chưa thoát khỏi IU đâu!

Trong suốt 2 tháng lên sóng, từng tập phim của Hotel Del Luna đều gây sốt và khiến dân tình bàn tán xôn xao không ngớt. Kèm theo đó là diễn xuất của nữ diễn viên chính IU cũng được khen ngợi ngất trời, chứng minh cho sự đa tài đa nghệ của 'em gái quốc dân'. Sau khi tập cuối cùng lên sóng, Hotel Del Luna 'chốt hạ' với rating 11% vô cùng ấn tượng, thậm chí thuộc hàng tốt nhất của đài truyền hình tvN năm nay. 

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 0

Không chỉ gây sốt với nội dung mới lạ và diễn xuất đồng đều của dàn diễn viên, Hotel Del Luna còn là chủ đề nóng với style thời trang đẹp mắt của nữ chính IU. Hóa thân vào vai 'chủ tịch' của khách sạn Ánh Trăng, IU đã thỏa sức diện những bộ váy áo từ hàng hiệu đắt đỏ và xa xỉ nhất. Trước khi Hotel Del Luna lên sóng, ít ai ngờ được IU có thể 'cân đẹp' mọi thể loại trang phục như vậy. 

Chiều tối ngày 1/9, khi tập cuối của Hotel Del Luna đã lên sóng, đoàn làm phim cũng tổ chức một buổi tiệc mừng công để ăn mừng rating cao ngất ngưởng mà bộ phim đạt được suốt chặng đường dài 2 tháng. Dàn nam thanh nữ tú nổi đình đám trong phim như Yeo Jin Goo, P.O, Kang Mina, Lee Tae Sun… đều đồng loạt có mặt và đương nhiên, không thể nào thiếu 'chị đại' IU được. 

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 1

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 2

Lần trở lại với My Mister từng được khen ngợi bao nhiêu thì trong phim mới Hotel Del Luna, IU thậm chí còn được khen ngợi nhiều hơn, chẳng kém gì một diễn viên thực thụ chứ không còn là 'ca sĩ' hay 'thần tượng' lấn sân nữa. Có vẻ như vì quá nhập tâm với vai diễn 'chủ tịch' Jang Man Wol mà gu thời trang của cô nàng đã có một sự đổi mới ấn tượng. 

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 3

Trước đây, IU nổi tiếng là nữ thần tượng chuộng dùng đồ bình dân. Dù thuộc hàng sao hạng A, có thu nhập nằm Top cao nhất mỗi năm nhưng IU vẫn thường lựa chọn những bộ cánh có giá vài trăm nghìn đến vài triệu đồng cho những lần xuất hiện trước công chúng. 'Truyền thuyết' nổi tiếng nhất về sự tiết kiệm của cô nàng là dùng đôi giày do fan làm tặng suốt nhiều năm trời, kể cả khi giày đã rách vẫn kiên nhẫn vá lại và sau đó mang lên các chương trình truyền hình. 

Nhưng khi xuất hiện tại buổi tiệc mừng công của đoàn phim Hotel Del Luna, IU đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi 'chơi lớn' với bộ váy áo 'sương sương' hơn 5 nghìn đô. Đơn giản nhưng sang chảnh là tất cả những từ ngữ có thể dùng để nói về bộ cánh mà IU lựa chọn cho buổi tiệc mừng công.

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 4 

Style thời trang ấn tượng của 'em gái quốc dân'.  

Style thời trang ấn tượng của 'em gái quốc dân'. 

Thoạt nhìn thì set đồ khá đơn giản thế thôi chứ chiếc áo khoác blazer của Cord Trim đã có giá lên đến $4,800. Chiếc túi Gucci da cá sấu màu xanh tuy không đắt đỏ bằng (khoảng $2,155) nhưng đã bán hết sạch trên thế giới. 

Chưa tính áo thun và quần short jean bên trong, chỉ riêng áo khoác blazer và túi xách của IU đã có giá trị lên đến $6,955 ~ 161,6 triệu đồng. Quả nhiên là 'chủ tịch' Man Wol mà! 

Chưa tính áo thun và quần short jean bên trong, chỉ riêng áo khoác blazer và túi xách của IU đã có giá trị lên đến $6,955 ~ 161,6 triệu đồng. Quả nhiên là 'chủ tịch' Man Wol mà!

Có một điều khó phủ nhận là IU vô cùng hợp với đồ hiệu dù trước đây, cô nàng vẫn thường gắn với hình ảnh trang phục bình dân, giá rẻ. Phối đồ đơn giản chẳng cầu kỳ, ở nữ diễn viên vẫn toát lên một thần thái rất chi là sang chảnh và khí chất. 

Hình ảnh IU và những diễn viên khác tại buổi tiệc mừng công của Hotel Del Luna:

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 7

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 8

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 9

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 10

Đóng vai 'chủ tịch' đến nghiện, IU không còn bình dân như xưa: Đi ăn tiệc diện đồ 'sương sương' 7 nghìn đô 11

Yeo Jin Goo 

Yeo Jin Goo

P.O 

P.O

Bae Hae Sun 

Bae Hae Sun

Seo Yi Soo 

Seo Yi Soo
Giúp Tiin sửa lỗi