Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù đổi bao nhiêu trang phục, Đức Phúc vẫn chỉ dùng một chiếc thắt lưng duy nhất

Anh chàng á quân 'Cặp đôi hoàn hảo' diện một chiếc thắt lưng hiệu GUCCI suốt từ năm cũ qua năm mới.

Cái tên Đức Phúc bắt đầu trở nên quen thuộc đối với công chúng Việt Nam kể từ sau khi anh chàng thay đổi diện mạo mới điển trai hơn. Từ đó tới nay có thể nói Đức Phúc đã liên tục tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Nam ca sĩ không chỉ 'kết nạp' vào gia đình Hoa dâm bụt cùng Hòa Minzy và Erik mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả, mà còn được công nhận là cây hài mới khi tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi', gần đây nhất là màn kết hợp bùng nổ với quán quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương trong lễ trao giải Keeng Young Awards.

Nhưng có lẽ ít ai để ý rằng, trong suốt nhiều chương trình cũng như sự kiện mà chàng ca sĩ Ánh nắng của anh tham gia, nam ca sĩ đều diện thắt lưng da GUCCI quen thuộc.

Dù đổi bao nhiêu trang phục, Đức Phúc vẫn chỉ dùng một chiếc thắt lưng duy nhất 0 

Dù đổi bao nhiêu trang phục, Đức Phúc vẫn chỉ dùng một chiếc thắt lưng duy nhất 1 

Tại sự kiện gần đây nhất mà Đức Phúc tham gia vào tối ngày 16 tháng 1, trong màn song ca Thành phố buồn với Ali Hoàng Dương, chiếc thắt lưng của Đức Phúc khiến nhiều người chú ý. Không phải vì nó quá đẹp hay đặc biệt mà vì nó quá quen thuộc - đây không phải lần đầu tiên chiếc thắt lưng GUCCI 'theo' Đức Phúc đi sự kiện.

Không biết liệu có phải Đức Phúc muốn chứng minh cho khán giả thấy rằng chiếc thắt lưng này có thể hợp với mọi kiểu phối đồ hay không. Nhưng trong số tất cả những lần mà Đức Phúc sử dụng chiếc thắt lưng này, nó đều phù hợp với bộ đồ đến mức đáng ngạc nhiên.

Dù đổi bao nhiêu trang phục, Đức Phúc vẫn chỉ dùng một chiếc thắt lưng duy nhất 2

Chiếc thắt lưng trông có vẻ đơn giản này lại chính là điểm nhấn trong bộ trang phục phá cách của Đức Phúc tại sự kiện Vietnam Internetional Fasshion Week 2017.

Dù đổi bao nhiêu trang phục, Đức Phúc vẫn chỉ dùng một chiếc thắt lưng duy nhất 3

Với họp báo ra mắt MV Năm ấy, chiếc thắt lưng cũng xuất hiện cùng với cách kết hợp cầu kì và điệu đà hơn: áo vest kẻ caro đỏ, nơ đeo cổ và áo thêu. Và ngạc nhiên là chiếc thắt lưng GUCCI không hề lạc quẻ.

Dù đổi bao nhiêu trang phục, Đức Phúc vẫn chỉ dùng một chiếc thắt lưng duy nhất 4

Đến 'Ơn giời cậu đây rồi' chàng ngơ Đức Phúc vẫn chung thủy với chiếc thắt lưng da hàng hiệu này.

Và không chỉ với vest lịch lãm, chiếc thắt lưng này còn tor sur tor với những items hết sức đời thường như áo sơ mi kẻ xanh cùng jeans bò hay áo phông đen đơn giản.

Dù đổi bao nhiêu trang phục, Đức Phúc vẫn chỉ dùng một chiếc thắt lưng duy nhất 5 

Dù đổi bao nhiêu trang phục, Đức Phúc vẫn chỉ dùng một chiếc thắt lưng duy nhất 6 

Phải chăng bên cạnh những danh xưng như 'cây hài mới', 'chàng ngơ của showbiz'… người ta còn nên gọi Đức Phúc là 'sao có ít thắt lưng nhất showbiz Việt'?

Giúp Tiin sửa lỗi