Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc hài hước: Ngoài hàng hiệu thì lâu lâu cũng dùng... 'đồ đểu', hay canh sale 50% mới mua

Đức Phúc cũng như bao con người bình thường khác, cũng đề cao tiêu chí 'tiết kiệm là trên hết' thôi mà!

Bước ra từ cuộc thi The Voice với vị trí danh giá nhất - Quán quân chung cuộc, nhưng phải đến khi có cuộc 'cách mạng' về ngoại hình, Đức Phúc mới thật sự trở thành một cái tên săn đón trong thế hệ ca sĩ trẻ. Cùng với bước đệm về sự thay đổi ngoại hình, trong những năm gần đây, Đức Phúc tiếp tục thành công hơn trong lĩnh vực âm nhạc lẫn những mảng bên lề khác như show truyền hình, phim ảnh, trong đó không thể không kể đến thời trang. 

Đức Phúc hài hước: Ngoài hàng hiệu thì lâu lâu cũng dùng... 'đồ đểu', hay canh sale 50% mới mua 0

Đức Phúc hài hước: Ngoài hàng hiệu thì lâu lâu cũng dùng... 'đồ đểu', hay canh sale 50% mới mua 1

Năm 2019, bên cạnh những sự kiện đi diễn, Đức Phúc còn được mời đến tham dự nhiều fashion show của các NTK đình đám. Người hâm mộ cũng chứng kiến tần suất thay đổi về phong cách, quần áo của Đức Phúc thường xuyên hơn chứ không còn 'lâu lâu' như trước nữa.

Chỉ mới đây thôi, hình ảnh Đức Phúc xuất hiện với hàng chân mày 'đứt đôi' đã khiến dân tình được một phen xôn xao bàn tán, chứng tỏ sức ảnh hưởng của Đức Phúc trong giới thời trang cũng 'chẳng phải dạng vừa đâu'. 

Đức Phúc hài hước: Ngoài hàng hiệu thì lâu lâu cũng dùng... 'đồ đểu', hay canh sale 50% mới mua 2

Khi đã chấp nhận thay đổi sang nhiều kiểu phong cách thời trang, makeup khác nhau chắc chắn sẽ phải nhận được ít nhiều bình luận trái chiều từ khán giả, nhưng Đức Phúc chia sẻ anh không quá để tâm đến việc này. Với Đức Phúc, khi còn trẻ, còn có khả năng thì cứ cố gắng thay đổi và làm mới bản thân mình chứ 'sau này về già rồi chắc cũng không còn làm được đâu, lúc đó có khi mình nhìn lại sẽ hối hận'. 

Còn vấn đề khen, chê của khán giả, Đức Phúc vẫn để tâm đến đấy chứ, nhưng nếu chê nhiều quá thì anh... rút kinh nghiệm, sau này không tiếp tục phong cách đó nữa. Nói như kiểu của Đức Phúc là 'mình thử nhiều phong cách cũng chẳng hại ai, chê tơi bời thì sau này cứ rút kinh nghiệm, còn không thử sao biết khen hay chê nhiều hơn?'. 

Đức Phúc hài hước: Ngoài hàng hiệu thì lâu lâu cũng dùng... 'đồ đểu', hay canh sale 50% mới mua 3 

Ngoài việc thường xuyên làm mới bản thân bằng những hình tượng mới, Đức Phúc còn gia nhập vào hội 'chơi hàng hiệu' của showbiz. Thời gian gần đây, người hâm mộ thường thấy anh xuất hiện trong những item đắt đỏ với nào là Chanel, nào là Gucci, Balenciaga..., rẻ nhất cũng phải tầm chục triệu trở lên.

Khi được hỏi về vấn đề 'nâng cấp' lên thành 'dân chơi đồ hiệu', Đức Phúc hài hước trả lời: 'Có hiệu hay không mọi người sao biết được, biết đâu Phúc mua đồ đểu thì sao?'.

Đức Phúc hài hước: Ngoài hàng hiệu thì lâu lâu cũng dùng... 'đồ đểu', hay canh sale 50% mới mua 4 

Và đúng là anh chàng... thừa nhận dùng 'đồ đểu' thật. Trong buổi phỏng vấn Tết với Tiin.vn, Đức Phúc chẳng hề e dè mà rất thoải mái và hài hước khi nói đến vấn đề này. Giọng ca Ánh nắng của anh chia sẻ, dù yêu thích thời trang nhưng anh không 'u mê' đồ hiệu.

Vì vậy, với những item anh cảm thấy hợp với mình nhưng không thật sự cần thiết để chi trả một giá trị cao để mua về thì Đức Phúc sẽ dùng 'đồ đểu'. Tuy nhiên, anh chàng nhấn mạnh: 'Lâu lâu mới dùng đồ đểu thôi nha!' 

Đức Phúc hài hước: Ngoài hàng hiệu thì lâu lâu cũng dùng... 'đồ đểu', hay canh sale 50% mới mua 5

Đức Phúc hài hước: Ngoài hàng hiệu thì lâu lâu cũng dùng... 'đồ đểu', hay canh sale 50% mới mua 6

'Đồ đểu' mà Đức Phúc nói ở đây là những món phụ kiện nho nhỏ, xinh xinh. Còn với quần áo, túi xách hay giày dép, anh chàng vẫn sẵn lòng 'rút ví' sắm hàng hiệu 'sang, xịn, mịn' như thường. Tuy nhiên, để đề cao phẩm chất 'tiết kiệm là trên hết', Đức Phúc cũng như bao người bình thường khác - vẫn thường mua hàng hiệu vào đợt sale. Anh chàng tự hào vì bản thân toàn 'vớt' được các item 'xịn sò' trong những đợt sale 50%, 70%. 

Đức Phúc: 'Lâu lâu tôi cũng có chà đồ đểu'

Giúp Tiin sửa lỗi