Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đụng váy' với đàn chị, thành viên Red Velvet dù nhỏ hơn 5 tuổi vẫn bị chê 'như mẹ hai con'

Vóc dáng có phần hơi mũm mĩm của Yeri khiến cô nàng hoàn toàn bại trận trong cuộc chiến 'đụng hàng' với đàn chị.

Việc các sao nữ đình đám của showbiz Hàn 'đụng độ' trong cùng kiểu váy, kiểu áo đã không còn là chuyện lạ. Cứ mỗi lần có trường hợp này xảy ra, như một lẽ nghiễm nhiên, các ngôi sao sẽ được đặt lên bàn cân so sánh với nhau. Từ cách trang điểm cho đến vóc dáng, nhan sắc đều được so sánh triệt để. Chính vì vậy mà không mấy ngôi sao muốn 'đụng hàng' với đồng nghiệp của mình bởi dù trong trường hợp nào, vẫn sẽ có người bị 'dìm' để 'nâng' (những) người còn lại lên.

Mới đây, Yeri (Red Velvet) và IU đã rơi vào trường hợp tương tự. Việc cả hai cùng diện một chiếc váy trong thời gian ngắn càng khiến netizen sôi nổi bàn luận xem ai đẹp hơn, ai hợp với chiếc váy hơn. Dù thua đàn chị IU những 5 tuổi, nhưng Yeri vẫn bị đánh giá thua xa về mọi mặt. 

'Đụng váy' với đàn chị, thành viên Red Velvet dù nhỏ hơn 5 tuổi vẫn bị chê 'như mẹ hai con' 0 

Giọng ca Palette chiến thắng đàn em trong cuộc chiến 'đụng hàng' này nhờ nguyên nhân rất lớn nằm ở vóc dáng mảnh khảnh, nhỏ nhắn. Vì họa tiết trên váy thuộc kiểu họa tiết hoa phối cùng nhiều tông màu khác nhau nên nhược điểm quá gầy của IU được che đi triệt để, khiến cô nàng trông đầy đặn và 'có da có thịt' hơn. 

Mặt khác, cách trang điểm nhẹ nhàng, mộc mạc cũng là một điểm cộng 'to bự' dành cho nữ ca sĩ 25 tuổi. Không thể phủ nhận, stylist của IU từ trước đến nay đều làm rất tốt trong việc chọn những kiểu trang điểm phù hợp hoàn hảo với khí chất và cách trang điểm, kiểu tóc đặc trưng của nữ ca sĩ. Chẳng cần đến hàng hiệu đắt đỏ, IU vẫn xinh đẹp và rất thu hút kể cả khi lên sân khấu lẫn style ngoài đời thường. 

'Đụng váy' với đàn chị, thành viên Red Velvet dù nhỏ hơn 5 tuổi vẫn bị chê 'như mẹ hai con' 1 

Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xinh đẹp trong mọi góc độ với chiếc váy hoa rực rỡ.  

Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xinh đẹp trong mọi góc độ với chiếc váy hoa rực rỡ. 

Vì chiếc váy mang tính chất giúp hình thể đầy đặn hơn nên vô hình chung, vòng eo bánh mì và vóc dáng của Yeri đã bị 'dìm' khá nhiều, khiến nữ thần tượng trông khá 'dừ' khi diện chiếc váy rực rỡ này. Body của Yeri cũng không hoàn hảo như IU để tôn lên nét dễ thương, đáng yêu nơi trang phục. Hậu quả là thành viên nhỏ tuổi nhất của Red Velvet đã bị dân mạng chê tơi bời, có ý kiến còn cho rằng Yeri trông như 'một bà mẹ hai con' trong chiếc váy này. 

'Đụng váy' với đàn chị, thành viên Red Velvet dù nhỏ hơn 5 tuổi vẫn bị chê 'như mẹ hai con' 3 

Công bằng mà nói, em út của Red Velvet không phải diện váy không đẹp. Chỉ là hình thể không nổi trội, cộng thêm phi vụ 'đụng độ' với đàn chị IU đã quá xuất sắc trước đó đã khiến cô nàng bị netizen dìm thê thảm.  

Công bằng mà nói, em út của Red Velvet không phải diện váy không đẹp. Chỉ là hình thể không nổi trội, cộng thêm phi vụ 'đụng độ' với đàn chị IU đã quá xuất sắc trước đó đã khiến cô nàng bị netizen dìm thê thảm. 
Giúp Tiin sửa lỗi