Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch bị dân mạng nhắc khéo vì 'độn vòng ba' quá nhiều?

Dương Mịch chiếm trọn 'spotlight' tại sự kiện thường niên vì vóc dáng 'hút hồn'.

Gần đây, Dương Mịch đã tham dự sự kiện Tencent Entertainment White Paper Awards 2020. Cô xuất hiện trong bộ váy ánh bạc vừa vặn, tôn vóc dáng xinh đẹp của mình, nhờ vậy người đẹp màn ảnh dù đã 34 tuổi nhưng vẫn lộng lẫy kiêu sa, dường như không thể nhìn thấy dấu vết thời gian trên người cô. Vì trạng thái tuyệt vời này nên cô mau chóng có mặt trên top tìm kiếm của Weibo. 

Dương Mịch bị dân mạng nhắc khéo vì 'độn vòng ba' quá nhiều? 0

Dương Mịch bị dân mạng nhắc khéo vì 'độn vòng ba' quá nhiều? 1

Dương Mịch bị dân mạng nhắc khéo vì 'độn vòng ba' quá nhiều? 2

Tạo hình trang phục của Dương Mịch luôn là tâm điểm quan tâm và bàn tán sôi nổi của cư dân mạng mỗi khi cô xuất hiện trong những sự kiện lớn nhỏ và lần tham gia Tencent Entertainment White Paper Awards 2020 cũng không ngoại lệ. Cư dân mạng đã phát hiện ra một số điểm bất thường từ những ảnh chụp góc nghiêng của cô, có nhiều ý kiến nói cô mặc quần nâng mông để thân hình trông nuột nà hút mắt. 

Dương Mịch bị dân mạng nhắc khéo vì 'độn vòng ba' quá nhiều? 3

Dương Mịch bị dân mạng nhắc khéo vì 'độn vòng ba' quá nhiều? 4

Người hâm mộ của Dương Mịch đã phản bác những ý kiến trên bằng cách lấy ảnh do studio chụp so sánh với ảnh được chụp tại sự kiện. Họ cho biết nếu nữ diễn viên có độn mông thì phần eo sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên, không chỉ thế còn trông rất giả nên từ hình ảnh có thể thấy đấy là thân hình thật của cô và cho rằng vòng ba trông đầy đặn nhờ vào góc chụp có tâm của người cầm máy.

Dương Mịch bị dân mạng nhắc khéo vì 'độn vòng ba' quá nhiều? 5

Góp ý cho Tiin