Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Yến Ngọc khoe đường cong nóng bỏng với bikini

Trước ngày lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017, Dương Yến Ngọc khoe thân hình nóng bỏng tuổi 40 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cách đây không lâu, Dương Yến Ngọc gây bão khi quyết định đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Philippines từ ngày 4 - 12/12. Được biết sau 17 năm đăng quang Á Hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh, người đẹp mới chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Ngay sau thông tin này, người hâm mộ sắc đẹp Việt rất kỳ vọng vào Dương Yến Ngọc. Ngoài lợi thế chiều cao 1,73m, kỹ năng người mẫu lâu năm, Dương yến Ngọc còn sở hữu thân hình nóng bỏng mặc dù đã bước sang tuổi 40. 

Đến với cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Dương Yến Ngọc cho biết cô không đặt nặng kết quả. Cô thấy mình còn hứng thú với những khát vọng của tuổi trẻ, còn đủ sức làm nên chuyện nên đã nhận lời tham gia. Cô muốn thông qua cuộc thi có thể truyền cảm hứng cho phụ nữ để vươn lên trong cuộc sống, làm chủ bản thân và mạnh mẽ trước mọi sóng gió. 

Với chiều cao, sắc vóc tốt cùng số đo 3 vòng 84 - 62 - 94, Dương yến Ngọc hứa hẹn sẽ có màn trình diễn mãn nhãn trong đêm chung kết. Cô rất tự tin với body của mình cùng với thần thái sang trọng, chững chạc, điềm tĩnh. Cô tin mình sẽ không làm người hâm mộ nước nhà thất vọng.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nóng bỏng của Dương Yến Ngọc với bikini:

Dương Yến Ngọc khoe đường cong nóng bỏng với bikini 0 

Dương Yến Ngọc khoe đường cong nóng bỏng với bikini 1 

Dương Yến Ngọc khoe đường cong nóng bỏng với bikini 2 

Dương Yến Ngọc khoe đường cong nóng bỏng với bikini 3 

Dương Yến Ngọc khoe đường cong nóng bỏng với bikini 4

Dương Yến Ngọc khoe đường cong nóng bỏng với bikini 5  

Dương Yến Ngọc khoe đường cong nóng bỏng với bikini 6 

Photo: Nguyễn Đăng Khoa

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi