Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Êkip VNTM phải ra can khi dàn thí sinh 2 phe đánh nhau ngay giữa nhà chung

Trước khi đẩy sự việc đi quá xa, êkip buộc phải can thiệp vào và làm dịu lại tình hình 'căng như dây đàn' của những cô gái nóng tính.

Tập 4 chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model 2017  tiếp tục giữ vững phong độ khi đã mang lại cho người xem rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Và đỉnh điểm chính là mâu thuẫn của team sang và team ảo trong đó Thùy Dương và Nguyễn Hợp là 2 nhân vật chính trong cuộc chiến nhà chung không hồi kết.

Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh nhà chung sau khi xuất sắc chiến thắng thử thách tập 3 và đúng như dự đoán nhà chung đã nổi lên những cơn sóng dữ dội nhất trong lịch sử Vietnam's Next Top Model. Nguyễn Hợp tức tốc triệu tập ngay một cuộc họp nhà chung và phổ biến những quy tắc mới: 'Thủ lĩnh cho phép nói thì mới được nói và ai không tuân theo thì sẽ bị phạt'.

 

 

Dùng thái độ ngạo mạn và bất hợp tác để đáp trả, team sang có vẻ không phục khi Nguyễn Hợp lên làm thủ lĩnh. Nhưng mặc kệ, Nguyễn Hợp hiểu rõ đây là cơ hội trời cho để đáp trả lại hình phạt trẻ con của Thùy Dương tuần trước, cô phạt Cao Thiên Trang nấu ăn, Kikki Lê dọn 2 phòng vệ sinh và Thùy Dương dọn hồ bơi. Tất cả các công việc này, Nguyễn Hợp không cho phép sự trợ giúp của các thành viên khác. 

Những biểu hiện của team sang không chỉ làm team ảo bực bội mà cả những cô gái được cho là ở phe trung lập như Cao Ngân, Hồng Anh cũng lên tiếng chỉ trích về sự vô ý thức, thiếu tôn trọng người khác và có phần 'kém sang'.

Cuộc chiến nhà chung được đẩy lên tới đỉnh điểm khi Nguyễn Hợp ra tối hậu thư cho team sang sau 3 tiếng đồng hồ phải dọn hết đồ đạc và trả lại cô phòng thủ lĩnh. Ba giờ trôi qua, team sang vẫn vô tư sinh hoạt và không hề có động thái gì tới chuyện nhường lại căn phòng chiến thắng cho Nguyễn Hợp.

 

Bao nhiêu cảm xúc bị dồn nén buộc Nguyễn Hợp xông vào và thẳng tay ném hết đồ đạc của team sang ra ngoài. Chà Mi hoảng hốt khi nhìn thấy Nguyễn Hợp đang bị 6 cô gái team sang bủa vây và  ngay lập tức lao vào can ngăn. Chà Mi có lý của mình trong cậu chuyện này khi khẳng định Cao Thiên Trang và những người bạn đang cố tình 'gài' Nguyễn Hợp đóng vai ác. 

Chứng kiến sự dữ dằn của Nguyễn Hợp team sang cũng trở nên không kiểm soát được hành động và đã tạt thẳng nước vào người của thủ lĩnh. Trước khi đẩy sự việc đi quá xa, ekip buộc phải can thiệp vào và làm dịu lại tình hình 'căng như dây đàn' của những cô gái nóng tính.

Dù cho team sang có cố phủ nhận tư cách thủ lĩnh của Nguyễn Hợp bằng thái độ bất tuân thì đây là cuộc chơi và nó có quy tắc riêng của nó. Đúng như Nguyễn Hợp tự tin khẳng định: 'Dù cho những cô gái tự nhận mình là sang chảnh đó có không phục thì tôi vẫn là thủ lĩnh nhà chung'.

Hỗn chiến nhà chung khiến Nguyễn Hợp phải bật khóc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi