Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Eun Hyuk (Super Junior) 'chơi lớn' với màu tóc neon phát quang chói lọi, fan 'bấn loạn' đòi tăng lương cho stylish

Super Junior

Ăn mừng Super Junior tái hợp với đội hình đông đủ 9 thành viên, Eun Hyuk quyết tâm 'lột xác' với màu tóc dạ quang sáng chói.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ra mắt, đồng thời chào đón thành viên Kyu Hyun 'xuất ngũ' trở về, nhóm nhạc quốc dân, dẫn đầu làn sóng Hallyu một thời - Super Junior đã quyết định phát hành album mang tên Time Slip. Tuy mới chỉ tung ra vài ca khúc spoiler, nhưng nhóm đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả.

Tuy nhiên, spotlight lần trở lại này xin dành một vé cho Eun Hyuk - 'cỗ máy' nhảy tài ba của Super Junior. Anh đã xuất hiện trước công chúng với mái tóc dày rậm, nhuộm màu xanh neon sáng rực cả một bầu trời. Với màu tóc này, khi đứng chung đội hình với các thành viên khác, Eun Hyuk trông rất nổi bật.

Eun Hyuk (Super Junior) 'chơi lớn' với màu tóc neon phát quang chói lọi, fan 'bấn loạn' đòi tăng lương cho stylish 0 

Eun Hyuk chiếm trọn spotlight của các thành viên trong nhóm nhờ màu tóc. 

Eun Hyuk chiếm trọn spotlight của các thành viên trong nhóm nhờ màu tóc.

Ngay cả khi tham gia chương trình tạp kĩ, anh cũng rất tỏa sáng với màu tóc nổi bật. 

Ngay cả khi tham gia chương trình tạp kĩ, anh cũng rất tỏa sáng với màu tóc nổi bật.

Sẽ không có gì đáng bàn nếu Eun Hyuk chỉ để màu tóc xanh neon đơn thuần. Trong buổi hòa nhạc Super Show 8: Infinite Time của nhóm vừa diễn ra đêm qua, thành viên Super Junior đã tạo nên cơn sốt khi màu tóc của anh phát sáng rực rỡ hơn cả lightstick.

Thuốc nhuộm tóc phản quang mà Eun Hyuk sử dụng được sản xuất bởi thương hiệu Manic Panic. Trong điều kiện ánh sáng thường, màu tóc không có gì khác biệt. Tóc chỉ phát sáng nổi bật khi ở trong bóng tối.

Khi ánh đèn trên sân khấu tạm tắt để nghệ sĩ chuẩn bị phần intro, tóc của Eun Hyuk trở nên phát sáng. 

Khi ánh đèn trên sân khấu tạm tắt để nghệ sĩ chuẩn bị phần intro, tóc của Eun Hyuk trở nên phát sáng.

Ngay sau khi những bức hình trong đêm concert được đăng tải, người hâm mộ đua nhau để lại bình luận troll anh chàng, người ví màu tóc anh với quả bóng tennis, kẻ thích thú nhờ anh xem xét tăng lương cho stylish có tâm.

Một loạt bình luận 'mặn mà' từ cư dân mạng về mái tóc của anh.Một loạt bình luận 'mặn mà' từ cư dân mạng về mái tóc của anh. Một loạt bình luận 'mặn mà' từ cư dân mạng về mái tóc của anh. 

Một loạt bình luận 'mặn mà' từ cư dân mạng về mái tóc của anh.

 Với sự chuẩn bị cầu kì, công phu cả về tạo hình lẫn chất lượng âm nhạc, album Time Slip của Super Junior sẽ chính thức lên kệ vào ngày 14/10.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi