Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan chóng mặt khi thấy Quỳnh Anh Shyn khoe kho phụ kiện lên tới cả trăm triệu

Trong chuỗi series #SEEN phát hành trên kênh youtube cá nhân của mình, Quỳnh Anh Shyn đã khiến fan sửng sốt với loạt phụ kiện thời trang ước tính lên tới cả trăm triệu.

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn đã trình làng trên kênh Youtube cá nhân chuỗi series liên quan đến cuộc sống cá nhân của cô. Theo đó, chuỗi series mang tên #SEEN, với nhiều chủ đề đa dạng như make up, thời trang, sự kiện, hội bạn thân, lifestyle, du lịch, ăn uống,... được thể hiện theo một cách cá tính và đậm chất riêng Quỳnh Anh Shyn.

Fan chóng mặt khi thấy Quỳnh Anh Shyn khoe kho phụ kiện lên tới cả trăm triệu 0

Lần đầu tiên giới thiệu đến mọi người 'kho tàng' phụ kiện bí mật của mình thì chính Quỳnh Anh Shyn cũng phải bất ngờ vì tổng giá trị cũng phải lên đến cả trăm triệu đồng. Từ các món phù kiện đơn giản cho đến các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Prada, Dior,... Tất cả đều góp mặt trong bộ sưu tập phụ kiện bí mật của cô nàng.

Fan chóng mặt khi thấy Quỳnh Anh Shyn khoe kho phụ kiện lên tới cả trăm triệu 1 

Fan chóng mặt khi thấy Quỳnh Anh Shyn khoe kho phụ kiện lên tới cả trăm triệu 2 

Cụ thể là mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện hay thậm chí là dạo phố, Quỳnh Anh Shyn luôn tạo nên sự khác biệt của mình với các loại trang sức từ dịu dàng, nữ tính cho đến vintage hay phong cách boho,...

Fan chóng mặt khi thấy Quỳnh Anh Shyn khoe kho phụ kiện lên tới cả trăm triệu 3

Đặc biệt trong số đó là chiếc vòng tay vàng Cartier có giá lên tới 6000$ được Shyn đặt riêng nổi bật trong bộ sưu tập của mình. Và bộ chiếc kính Versace được Quỳnh Anh Shyn mua ngay tại mua ở Los Angeles, Mỹ thật sự phải khiến người xem xuýt xoa vì số tiền bỏ ra chỉ để mua phụ kiện của cô.  

Fan chóng mặt khi thấy Quỳnh Anh Shyn khoe kho phụ kiện lên tới cả trăm triệu 4

Trong thời gian tới, Quỳnh Anh Shyn hứa hẹn sẽ còn thực hiện thêm nhiều video khác về kho phụ kiện bí mật của mình và liệu rằng cô nàng có đang lăm le ý định cạnh tranh ngôi vị 'nữ hoàng phụ kiện' của showbiz Việt?

Giúp Tiin sửa lỗi