Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gặp tình huống trớ trêu trên ‘ghế nóng’, Lan Khuê hài hước lý giải muốn ‘để lại dấu ấn riêng’

Người hâm mộ chưa hết lo lắng về sự cố ‘lọt ghế’ trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 thì Lan Khuê đã có dòng chia sẻ hài hước trên trang cá nhân.

Tối 28/10, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 30 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước.

Ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ chương trình, Lan Khuê không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người khi diện chiếc đầm xanh nhẹ nhàng, khoe khéo đôi chân dài miên man, mà còn bởi vai trò ‘cầm cân nẩy mực' quan trọng mà siêu mẫu giữ trọng trách trong đêm chung kết hôm nay.

 

Lan Khuê nổi bật với vai trò ban giám khảo của Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017

Tuy nhiên, Lan Khuê đã gặp phải tình huống trớ trêu ngay trên ‘ghế nóng' đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 khi chương trình đang lên sóng trực tiếp trên kênh VTV9.

Cụ thể, khi được MC giới thiệu tên trong thành phần Ban giám khảo, Lan Khuê đứng lên chào khán giả. Nhưng khi ngồi xuống, người đẹp không may bị lọt ghế và ngã xuống gầm bàn. Sự cố này không chỉ khiến cho hai vị giám khảo ngồi bên cạnh giật mình mà cả khán giả phía sau đều cảm thấy hốt hoảng.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Lan Khuê đã có những chia sẻ thú vị trên trang cá nhân của mình về sự cố ‘hy hữu' này. Cựu HLV The Face Vietnam chia sẻ cô cảm thấy rất thoải mái đối với sự cố lần này, thậm chí Lan Khuê còn hài hước cho rằng đó là cách ‘để lại dấu ấn' và là “nét riêng” hiếm có của mình mỗi khi xuất hiện.

 

Dòng chia sẻ của Lan Khuê sau sự cố lọt ghế tại đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017

 

Giúp Tiin sửa lỗi