Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Vương Thế giới 2018: Tôi phản ứng mạnh, không thỏa hiệp với lời đề nghị khiếm nhã từ các đại gia

Trước khi trở thành giám khảo đồng hành cùng cuộc thi mẫu ảnh 'Đánh thức vẻ đẹp phái mạnh', Cao Xuân Tài đã có rất nhiều chia sẻ mới liên quan đến cuộc sống cá nhân kể từ khi đăng quang Nam Vương Thế giới 2018.

Chiều 25/6, buổi ra mắt cuộc thi mẫu ảnh 'Đánh thức vẻ đẹp phái mạnh' đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng cuộc thi với vai trò là giám khảo, Nam vương Cao Xuân Tài sẽ cùng BTC 'cầm cân nảy mực' tìm ra những gương mặt mẫu ảnh sáng giá với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi mẫu ảnh 'Đánh thức vẻ đẹp phái mạnh' được tổ chức thông qua mạng xã hội facebook, dành cho các thí sinh nam có độ tuổi từ 20 - 30 là người yêu thích làm đẹp, chăm sóc cơ thể. 

Cao Xuân Tài từng xuất sắc vượt qua hơn 30 đại diện đến từ các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới để trở thành Tân Nam vương của cuộc thi Man of the World 2018. Ngoài ra anh còn là Á quân của cuộc thi Fitness Model và Á quân Người nghệ sĩ đa đài. 

Cao Xuân Tài từng xuất sắc vượt qua hơn 30 đại diện đến từ các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới để trở thành Tân Nam vương của cuộc thi Man of the World 2018. Ngoài ra anh còn là Á quân của cuộc thi Fitness Model và Á quân Người nghệ sĩ đa đài.

Hoạt động trong showbiz chưa bao lâu nhưng Cao Xuân Tài đã gặt hái được không ít thành công. Tuy nhiên, mới đây, tại sàn tập luyện trong rạp xiếc, Cao Xuân Tài đã bất ngờ gặp sự cố tuột dây khi đang thể hiện màn nhào lộn trên không trung và ngã trực tiếp xuống đất khiến anh bị đa chấn thương phần mềm, bầm tím sưng tấy cổ tay và bàn tay.

Gạt bỏ chấn thương, Nam vương Cao Xuân Tài vẫn có mặt tại buổi giới thiệu cuộc thi và chia sẻ với các bạn thí sinh rất nhiều thông tin mới mẻ về cuộc sống, sự nghiệp của bản thân kể từ khi đăng quang cuộc thi Man of the World 2018.

Nam Vương Thế giới 2018: Tôi phản ứng mạnh, không thỏa hiệp với lời đề nghị khiếm nhã từ các đại gia 1

Tại buổi họp báo, khi được báo chí hỏi về tình trạng chấn thương trong buổi luyện tập xiếc vừa qua, nam vương Cao Xuân Tài cho biết: 'Trước khi nhận lời đồng hành cùng cuộc thi Đánh thức vẻ đẹp nam tính, Tài gặp chấn thương trong việc luyện tập xiếc. Đã hơn một tuần rồi, Tài vẫn chưa về lại phòng gym. Trong thời gian tới, Tài sẽ phải bay sang Philippines để trao lại vương miện cho nam vương mới. Chắc chắn, Tài sẽ không có thời gian để luyện tập thể hình. Nhưng khi biết đến cuộc thi và đồng hành với vai trò giám khảo, Tài sẽ nỗ lực hết mình, truyền đạt kinh nghiệm để các bạn tự tin hơn. Và phần nào cũng răn bản thân phải tĩnh dưỡng thật tốt để trở lại chặng đường mới sắp tới'.

Bên cạnh đó, khi được đề cập đến kinh nghiệm từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi quốc tế và trong nước, đâu là kinh nghiệm mà anh rút ra để truyền đạt cho thí sinh, nam vương Cao Xuân Tài tiết lộ: 'Từ trước giờ đi thi các cuộc thi quốc tế, tôi chỉ luôn cố gắng hết mình. Tuân thủ nội quy, cố gắng tận hưởng, tham gia hết sức cuộc thi của mình mà BTC đặt ra. Tạo nên sự khác biệt và gây thiện cảm với giám khảo, sự nhiệt tình của mình sẽ được BTC đón nhận'.

Nam Vương Thế giới 2018: Tôi phản ứng mạnh, không thỏa hiệp với lời đề nghị khiếm nhã từ các đại gia 2 

Là một nam vương và Á quân của nhiều cuộc thi uy tín, Cao Xuân Tài cho biết anh gặp không ít lời đề nghị khiếm nhã của các đại gia. Tuy nhiên, anh đã từ chối thẳng thừng và nói không với 'chiêu trò', dựa hơi tài chính người khác.

'Tôi thừa nhận khi mang trên mình danh hiệu nam vương, tôi cũng gặp không ít lời đề nghị khiếm nhã của đại gia. Tuy nhiên, trong các trường hợp đó, tôi từ chối thẳng thừng. Tôi không phải là người ăn nói khéo léo, nên khi có người ngõ ý tôi phản ứng rất mạnh và nói không với sự thỏa hiệp ấy. Tôi tin với tài năng và sự cố gắng của mình, tôi tự làm chủ bản thân' – Cao Xuân Tài chia sẻ. 

Nam vương Thế giới 2018 cùng các thành viên trong Ban giám khảo cuộc thi. 

Nam vương Thế giới 2018 cùng các thành viên trong Ban giám khảo cuộc thi.

Nói về thu nhập cá nhâp cá nhân hậu đăng quang Nam vương Thế giới 2018, Cao Xuân Tài không ngần ngại chia sẻ: 'Cuộc thi của nam nói là ít chứ không hề ít, bây giờ nó đang dạng. Làm người mẫu, bây giờ khó khăn lắm, tôi phải cố gắng mở rộng 'phạm vi kiếm tiền'. Tôi hạn chế các show diễn mà tập trung làm đại diện cho các thương hiệu, tham gia nhiều hoạt động khác như đóng phim như một MC, diễn viên'.

'Nhân đây là cuộc thi Đánh thức vẻ đẹp nam tính, tôi cũng nói luôn, trước đây tôi không quan tâm đến ngoại hình, không chăm sóc sức khỏe. Mỗi ngày tôi nhìn vô gương, tôi tự thù hằn với chính bản thân mình. Trước khi thi quốc tế, tôi mới tìm hiểu và nhờ những anh chị chuyên gia tư vấn cho mình. Qua đây, tôi nhấn mạnh rằng làn da đối với mọi người rất quan trọng, nó giúp chúng ta tự tin hơn rất nhiều. Chính vì thế, đừng xem nhẹ mà hãy học cách chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ' – Nam vương Cao Xuân Tài nói thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi