Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gây tranh cãi là thế nhưng chiếc váy 'hở trước hở sau' của Ngọc Trinh vẫn có bản nhái bán tràn lan ngoài đường

Không chỉ được rao bán online mà ở nhiều khu chợ, chiếc váy Ngọc Trinh phiên bản nhái được mặc đầy trên những con ma-nơ-canh.

Những ngày qua, Ngọc Trinh và chiếc váy hở bạo tại LHP Cannes đã 'chiếm sóng' mạng xã hội lẫn các phương tiện truyền thông khi gây ra cuộc tranh cãi không nhỏ giữa công chúng lẫn những người trong showbiz. Xuất hiện tại một sự kiện quốc tế danh giá, Ngọc Trinh khiến nhiều người hoảng hồn khi diện chiếc váy xuyên thấu hai tà, xẻ cao táo bạo, phô diễn toàn bộ cơ thể qua lớp vải mỏng tang.

Trong các luồng ý kiến nhận xét, đa số cho rằng 'Nữ hoàng nội y' đã làm xấu hình ảnh nước nhà trong mắt truyền thông quốc tế, cho rằng Ngọc Trinh làm trò lố lăng, phản cảm bất chấp để gây sự chú ý. Tuy nhiên, bản thân Ngọc Trinh lại xem đó là lần xuất hiện 'để đời' của mình và không tỏ ra xấu hổ chút nào khi mặc trang phục 'hở như chưa từng được hở' đó.

Chiếc váy hở bạo của Ngọc Trinh tại Cannes 

Chiếc váy hở bạo của Ngọc Trinh tại Cannes

Nhờ hiệu ứng truyền thông và cuộc tranh cãi rầm rộ trên các diễn đàn mạng, chiếc váy mà tưởng như không ai dám mặc của Ngọc Trinh đã xuất hiện phiên bản nhái được rao bán ở nhiều tài khoản online.

Và đây là phiên bản fake rẻ tiền hơn nhiều 

Và đây là phiên bản fake rẻ tiền hơn nhiều

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng, những chiếc váy nhái này đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, ngoài Ngọc Trinh ra thì chắc hẳn sẽ không ai dám mặc những chiếc váy hở bạo, khoe da thịt quá đà như vậy. Chưa kể, những chiếc váy nhái này còn trông khá rẻ tiền, làm từ chất liệu kém sang, thiết kế lại có phần hơi thô, thiếu tinh tế.

Tuy sẽ khó để bán được hàng nhưng hình ảnh về những 'bản sao' của chiếc váy Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes đã nhanh chóng được chia sẻ lại trên các diễn đàn lớn và gây sự thích thú, hài hước cho cư dân mạng.

Trong khi đó, phiên bản gốc của Ngọc Trinh cũng đang đứng trước nghi án đạo nhái. Chiếc đầm này do NTK Đỗ Long thực hiện cho riêng Ngọc Trinh với tiêu chí khoe thân hình càng táo bạo càng tốt.Tuy nhiên một bộ phận khán giả đang nghi ngờ bộ cánh hở bạo của Ngọc Trinh là hàng nhái vì có rất nhiều chi tiết tương đồng với trang phục mà siêu mẫu Kendall Jenner mặc tại một lễ trao giải phim ảnh đầu năm 2019. 

Ngọc Trinh còn bị 'bóc phốt' rằng cách tạo dáng và biểu cảm của cô nàng cũng bắt chước từ khoảnh khắc xuất thần của Kendall Jenner.

Đầm 'mặc như không mặc' của Ngọc Trinh bị nghi là hàng nhái của Kendall Jenner. 

Đầm 'mặc như không mặc' của Ngọc Trinh bị nghi là hàng nhái của Kendall Jenner.
Góp ý cho Tiin