Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giày chính tay G-Dragon thiết kế bị đội giá lên tận 255 triệu, netizen được đà cà khịa 'đáng giá thế cơ à?'

Ngay từ lúc mới được nhá hàng, đôi giày 'hoa cúc' do G-Dragon thiết kế đã được săn đón trên mọi mặt trận, tuy nhiên vấn đề giá cả leo thang lại đang khiến cho một phần netizen khó chịu.

Đôi giày hot nhất tháng 11 chính là đôi giày Para-Noise hay còn gọi là đôi giày hoa cúc, đây là màn kết hợp đầu tiên giữa G-Dragon và hãng giày Nike. Ngay từ lúc mới được chính chủ 'nhá hàng' cho tới khi công bố chính thức và lên kệ, đôi giày này làm mưa làm gió tại các mặt trận, 'hot hòn họt' khiến các tín đồ mê giày, hay người hâm mộ phải canh từng giây từng phút mới có thể sở hữu được một đôi giày.

Đôi giày 'hoa cúc' là màn kết hợp giữa G-Dragon và hãng giày Nike 

Đôi giày 'hoa cúc' là màn kết hợp giữa G-Dragon và hãng giày Nike

Para-Noise phiên bản quốc tế có màu trắng 

Para-Noise phiên bản quốc tế có màu trắng

Khi mở bán, đôi giày có giá gốc là 4,6 triệu đồng, tuy nhiên khi qua tay những người bán lại, nó đã được đội giá lên quá cao: 11,8 triệu won (232 triệu VNĐ), có những khi lên đến mức 13 triệu won (hơn 255 triệu VNĐ) tại Hàn Quốc. Đây chỉ là mức giá đối với các đôi phiên bản quốc tế 'bình thường nhất' trong bộ sưu tập lần này mà không phải là bản giới hạn. Giá cả leo thang chóng mặt kiểu này khiến cho một phần netizen vô cùng xôn xao. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu trò marketing, còn thực tế thiết kế của đơn giản của đôi giày không hề đáng giá lên tận 255 triệu VNĐ dành cho 1 đôi giày.

[+1,458, -96] Nghe như 'chém gió' ấy nhỉ, cảm giác như đây chỉ là chiêu trò marketing nhân lúc G-Dragon còn nổi tiếng ấy và thực tế là YG thừa sức làm mấy việc kiểu này mà.

[+971, -70] Đôi này mà đáng giá thế cơ à? Thiết kế của nó xấu mà.

[+46, -6] Ngần này tiền có thể mua được 2 chiếc Chanel rồi.

[+45, -12] 13 triệu won là đủ để đưa bố mẹ đi du lịch châu Âu rồi mua thêm mấy bộ cánh xa xỉ rồi và dư tiền tiêu rồi. Ít ra làm thế còn được tiếng là hiếu thảo. 

[+43, -5] Chiêu trò đó, đừng dễ bị lừa nha. Họ cố tình đội giá lên để 'làm màu' cho G-Dragon thôi. Đây không phải bình luận ghét bỏ gì đâu nhé

[+34, -8] Bộ dân tình thấy đôi này đẹp hả? Có được tặng miễn phí tôi cũng không thèm đi đâu. 

[+26, -6] 13 triệu won mới tức cười làm sao. Hãy dành ít nhất 10$ để biếu bố mẹ đi.

[+19, -5] Ừ thì cứ mua đi và hy vọng rằng nó sẽ tăng giá trong 10 năm tới... nhưng nếu G-Dragon hết thời thì nó chẳng đáng một xu. 

Nhìn một cách khách quan, đôi giày này thực chất rất hot, bị đội giá cao cũng hoàn toàn dễ hiểu, đặc biệt là với hai đôi phiên bản giới hạn ở Hàn màu đỏ và vàng mà G-Dragon tặng cho bạn bè.

Bộ sưu tập Para-Noise có 3 màu: vàng, đỏ, trắng, nhưng màu vàng và đỏ là phiên bản giới hạn ở Hàn Quốc

Bộ sưu tập Para-Noise có 3 màu: vàng, đỏ, trắng, nhưng màu vàng và đỏ là phiên bản giới hạn ở Hàn Quốc

Với phiên bản quốc tế màu trắng, ngay từ khi mở bán đã nhanh chóng sold out, tại thị trường Trung Quốc, chỉ mất 0,06 giây đã cháy hàng. Ở thị trường Việt Nam, có nơi resell đã bán với mức giá 22 triệu đồng, cao hơn hẳn so với mức giá niêm yết 4,6 triệu đồng. Thật khó tin khi chỉ một đôi giày mà có tới mức giá 255 triệu VNĐ, Para-Noise thực sự rất hot hay đây chỉ là chiêu trò thương mại mà thôi?

Giúp Tiin sửa lỗi