Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lúc YG bị 'nghỉ chơi', Mino (Winner) bất ngờ trở thành idol Kpop đầu tiên catwalk trên sàn Louis Vuitton

Anh chàng hoàn toàn gây bất ngờ khi xuất hiện trên sàn diễn Louis Vuitton gần đây.

Trải qua 6 tháng đầu năm đầy sóng gió, chẳng ai có thể phủ nhận 2019 là một năm 'sao chiếu hạn' của YG. Tất tần tật những nghệ sĩ đình đám nhất của công ty đều bị truyền thông, dư luận đưa lên 'thớt' sau vô số scandal, tranh cãi thị phi. Mới đây, scandal sử dụng và mua bán ma túy của B.I (dù chưa được phía cảnh sát xác thực) khiến công ty đã lao đao nay lại càng khốn đốn hơn. 

Giữa tâm bão thị phi như thời điểm hiện tại, một idol của công ty này vẫn thản nhiên lên đường sang Pháp và sải bước trên sàn diễn của thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới - Louis Vuitton. Đặc biệt hơn, nam idol này còn được khoác lên người mẫu thiết kế của chính giám đốc nghệ thuật Virgil Abloh. Theo nhiều nguồn tin hành lang, Virgil Abloh cũng là người đã lựa chọn nam idol này trở thành một trong những người mẫu của show Louis Vuitton năm nay. 

Đoán xem đó là ai? Còn ai ở đây ngoài Song Mino! 

Đoán xem đó là ai? Còn ai ở đây ngoài Song Mino!

Song Mino là một trong những gương mặt hiếm hoi được sải bước trong show diễn của nhà mốt xa xỉ bậc nhất thế giới này. Anh chàng đồng thời cũng là thần tượng Kpop đầu tiên được lựa chọn bởi chính Virgil Abloh để trở thành người mẫu catwalk cho sàn diễn Louis Vuitton. Chỉ riêng những điều này thôi cũng đủ để chứng minh tài nguyên thời trang của Winner nói chung và Mino nói riêng - đến thời điểm YG đang lao đao như hiện tại - vẫn rất ổn và đáng ngưỡng mộ. 

Hình ảnh của Mino trên Vogue.  

Hình ảnh của Mino trên Vogue. 

Mẫu thiết kế mà Mino diện là look thứ 11 trong BST Spring 2020 Menswear, được Virgil Abloh thiết kế. Với những mảng màu được phối tinh tế, look thứ 11 này mang cảm giác như một mùa xuân đang đến nhưng không hề tạo sự nữ tính quá mức cho người đàn ông. 

Dù có rất ít kinh nghiệm catwalk trước đó, Song Mino vẫn được khen ngợi với biểu cảm tốt và những bước đi vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát, không hề thua kém những tên tuổi chuyên nghiệp. Một số trang báo Hàn còn dùng tỷ lệ 1:9 để miêu tả về vóc dáng vượt cả tiêu chuẩn xuất sắc của nam thần tượng.  

Phần catwalk của Song Mino

Một số hình ảnh khác của Song Mino tại show Louis Vuitton:

Giữa lúc YG bị 'nghỉ chơi', Mino (Winner) bất ngờ trở thành idol Kpop đầu tiên catwalk trên sàn Louis Vuitton 2 

Giữa lúc YG bị 'nghỉ chơi', Mino (Winner) bất ngờ trở thành idol Kpop đầu tiên catwalk trên sàn Louis Vuitton 3 

 

Giúp Tiin sửa lỗi