Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hồ và Kỳ Duyên ‘đụng hàng’ ngày đầu năm

Cùng diện một thiết kế áo dài, nhưng Hà Hồ và Kỳ Duyên thể hiện hai thần thái khác nhau: một cá tính, sang chảng, và một nền nã.

Áo dài là trang phục thường được phái nữ diện trong dịp Tết cổ truyền dân tộc. Đối với những biểu tượng thời trang như Hà Hồ hay Kỳ Duyên, thì Tết cổ truyền lại càng là dịp tốt để họ khoe sắc trong tà áo dài.

Những ngày đầu tiên của năm Mậu Tuất này, không hiểu vô tình hay hữu ý, cả 2 cùng diện một thiết kế áo dài sequin lấp lánh. Được biết, đây là thiết kế của NTK Thủy Nguyễn với phần lưng hở tôn lên vẻ gợi cảm, quyến rũ của người mặc.

Xuất hiện bên cạnh Trấn Thành trong một chương trình giải trí, Hà Hồ diện chiếc áo dài phối hợp với quần đen. Cùng với đó, nữ ca sĩ lựa chọn tóc xoăn bồng bềnh khiến tổng thể sắc vóc của cô trở nên nhẹ nhàng, nền nã.

Hà Hồ và Kỳ Duyên ‘đụng hàng’ ngày đầu năm 0

Hà Hồ và Kỳ Duyên ‘đụng hàng’ ngày đầu năm 1

Hà Hồ nhẹ nhàng, nền nã trong tà áo dài màu ánh kim.

Hà Hồ nhẹ nhàng, nền nã trong tà áo dài màu ánh kim.

Trái ngược với sự nhẹ nhàng, nền nã của đàn chị Hà Hồ, trong bộ ảnh chụp với chiếc áo dài màu ánh kim này, Hoa hậu Kỳ Duyên lại thể hiện thần thái cá tính và hiện đại. Nàng Hoa hậu đã lựa chọn phối hợp chiếc áo dài với chiếc quần đỏ nổi bật và để mái tóc suôn thẳng, cùng với đó là vẻ mặt lạnh lùng, sang chảnh.

Hà Hồ và Kỳ Duyên ‘đụng hàng’ ngày đầu năm 3

Thiết kế hở lưng ấn tượng  tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ cho Kỳ Duyên. 

Thiết kế hở lưng ấn tượng  tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ cho Kỳ Duyên.

Có thể thấy, Hà Hồ nhẹ nhàng, nền nã bao nhiêu, thì Kỳ Duyên cá tính, sang chảnh bấy nhiêu. Còn bạn, bạn thích phong cách của người đẹp nào hơn?

Giúp Tiin sửa lỗi