Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Kiều Anh, Thúy Hạnh khoe nhan sắc không tuổi tại 'Ngôi sao danh vọng'

Sáng 22/9, buổi casting dự án 'Ngôi sao danh vọng' khu vực phía Nam diễn ra tại TP.HCM thu hút sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ ấn tượng.

Đây là dự án nhằm tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để đào tạo, huấn luyện theo giáo trình chuyên nghiệp trong nước và quốc tế để tham gia các đấu trường nhan sắc, các sự kiện thời trang lớn trên thế giới. Đặc biệt, buổi casting cũng nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam để 'chinh chiến' tại Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra vào tháng 11 sắp tới. 

Đặc biệt, ông chủ tịch cuộc thi Miss Earth là Ramon Monzon và bà chủ tịch Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez cũng đã đến Việt Nam góp mặt trên hàng ghế giám khảo. Điều này thể hiện sự ưu ái của cuộc thi Miss Earth đối với nhan sắc Việt Nam.

Bà chủ tịch Miss Earth Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez.

Bà chủ tịch Miss Earth Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez.

Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án 'Ngôi sao danh vọng' là 16 gương mặt nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Diễn viên - người mẫu Anh Thư, người mẫu tài năng và xuất sắc nhất 2008 Vũ Thu Phương, người mẫu – Diễn Viên Thuý Hạnh, Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương...

Dàn ban giám khảo dự án 'Ngôi sao danh vọng' .

Dàn ban giám khảo dự án 'Ngôi sao danh vọng' .

Nếu như Thúy Hạnh, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc không tuổi, nổi bật trên thảm đỏ thì đây cũng là lần hiếm hoi Vũ Thu Phương, Anh Thư tham gia với vai trò giám khảo tại buổi casting. 

Hà Kiều Anh, Thúy Hạnh khoe nhan sắc không tuổi tại 'Ngôi sao danh vọng' 2

Hà Kiều Anh, Thúy Hạnh khoe nhan sắc không tuổi tại 'Ngôi sao danh vọng' 3

Đặc biệt, siêu mẫu Khả Trang vừa chiến thắng Siêu mẫu Quốc tế 2018 cũng có mặt truyền kinh nghiệm cho các người đẹp. Cô cũng là ứng viên casting Leading Stars Project khu vực phía Bắc vừa qua và là 'chiến binh' đầu tiên của dự án tham dự cuộc thi 'Super model international 2018', và đã đem vinh quang trở về với ngôi vị Quán quân Siêu mẫu Quốc tế.

Hà Kiều Anh, Thúy Hạnh khoe nhan sắc không tuổi tại 'Ngôi sao danh vọng' 4

Hoa hậu Hà Kiều Anh bật mí về tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình là sắc vóc và sự bản lĩnh: 'Bởi lẽ, khi tham gia thi đấu tại đấu trường quốc tế, bạn phải vững vàng tinh thần và chiến đấu hết mình. Bên cạnh đó, kỹ năng tiếng Anh cũng là một trong những yếu tố quan trọng để các bạn trẻ tự tin hơn khi ra nước ngoài'. Đồng thời, cô khẳng định các bạn thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng trước khi lên đường 'mang chuông đi đánh xứ người'.

Thành công từ buổi casting tai khu vực phía Bắc đã thu hút nhiều thí sinh đến tham gia cuộc thi. Không chỉ ghi điểm với hình thể ấn tượng, các thí sinh trẻ còn cho thấy sự tự tin, bản lĩnh và đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo khi tham gia. 

Đặc biệt, trong số 300 gương mặt xuất hiện tại buổi casting có nhiều tên tuổi đã có tiếng tăm trong làng người đẹp gây bất ngờ cho giám khảo: Á hậu Đại Dương 2017 Đặng Thanh Ngân, ca sĩ Hùng Cường kiêm Á quân Vietnam Fitness Model 2017, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Võ Đông Hạ, người đẹp tài năng Hoàng Hải Thu, Bùi Lý Thiên Hương, siêu mẫu Kim Nhung... 

Sau buổi casting, danh sách 20 ứng viên xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã lộ diện. 10 thí sinh sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc năm nay và 10 thí sinh sẽ tham gia các cuộc thi năm 2019. Trong thời gian tới, BTC cũng sẽ công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018.

Top 20 chụp hình cùng BGK.

Top 20 chụp hình cùng BGK.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi