Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng

Á hậu Thu Hà ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ trong những thiết kế ôm sát, cúp ngực... tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Mới đây, NTK Đỗ Long tiếp tục hé lộ những thiết kế trong BST mới. Sự xuất hiện của Á hậu Hà Thu góp phần tôn lên vẻ đẹp kiêu kỳ nữ tính của trang phục.

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 0 

  

Hà Thu dịu dàng trong những thiết kế bèo nhún nữ tính. 
Hà Thu dịu dàng trong những thiết kế bèo nhún nữ tính.

Ngoài hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen, tông màu pastel được Đỗ Long tận dụng triệt để nhằm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của người mặc.

Không còn sử dụng những kĩ thuật in, đính kết vốn là thế mạnh của mình, Đỗ Long gây bất ngờ khi toàn bộ thiết kế lần này được anh áp dụng chất liệu ren xuyên thấu để tạo điểm nhấn trong BST mới.

Những họa tiết được thêu đối xứng một cách tinh tế, khéo léo trên vải ren vừa tạo nên sự sang trọng, quyến rũ vừa mang màu sắc tươi mới, khác với các thiết kế trước đây của Đỗ Long.

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 3 

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 4 

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 5 

Về kiểu dáng, Đỗ Long tận dụng triệt để các kiểu dáng như váy xòe, váy bó sát cơ thể, váy cúp ngực...giúp người mặc thuận tiện cho việc lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng và mục đích sử dụng. Bên cạnh họa tiết ren, điểm nhấn của những thiết kế lần này nằm ở phần cổ và tay áo. Những chiếc váy được cắt xẻ khéo léo ở phần cổ và cách điệu ở tay áo giúp người mặc vừa sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm, khéo léo khoe đường cong của cơ thể.


Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 6 

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 7 

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 8 

Nàng hậu khéo léo khoe đường cong cơ thể qua những thiết kế ôm sát, cúp ngực. 

Nàng hậu khéo léo khoe đường cong cơ thể qua những thiết kế ôm sát, cúp ngực.

Diện thiết kế của Đỗ Long, Á hậu Hà Thu ghi điểm với vẻ đẹp ngọt ngào, lôi cuốn. Người đẹp lựa chọn kiểu tóc cột phía sau với điểm nhấn ở phần mái cùng phụ kiện đơn giản để tôn thêm sự thanh lịch, sang trọng đúng với ý đồ của NTK. Hà Thu cho biết cô ấn tượng với những thiết kế mới này bởi sự mới lạ, thuận tiện. Người đẹp tiết lộ sẽ lựa chọn các thiết kế này để dạo phố hoặc tham gia các sự kiện thời trang.

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 10 

Á hậu Hà Thu diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng 11 

Cô ghi điểm với vẻ đẹp ngọt ngào, lôi cuốn. 

Cô ghi điểm với vẻ đẹp ngọt ngào, lôi cuốn.

NTK Đỗ Long hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong show diễn ra mắt bộ sưu tập mới được tổ chức vào cuối tháng 6. Trước đó, vào tháng 4/2017, BST "Amphetamine" của anh gây tiếng vang bởi phong cách gợi cảm, kỹ thuật đính kết tinh tế. 

Giúp Tiin sửa lỗi