Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Thu: Thu Thảo có vương miện nên từ bỏ, còn tôi rất trân trọng ngôi vị Á hậu 1

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 cũng khẳng định, cô không bao giờ từ bỏ danh hiệu của mình, bởi cuộc thi là tiền đề đưa cái tên Hà Thu đến gần với quý vị khán giả.

Mới đây, trong buổi livetream với độc giả Tiin.vn, bên cạnh việc tâm sự về hành trình gian nan của mình tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017, Hà Thu  đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào liên quan đến Tân hoa hậu Đại Dương - Lê Âu Ngân Anh. Bởi trước đó, Hà Thu từng được khán giả biết đến với danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014.

Khi được hỏi, cảm nhận của Hà Thu như thế nào về Tân Hoa hậu Đại Dương 2017, người đẹp gốc Huế cho biết: 'Nếu Hoa hậu chỉ tính về nhan sắc thì Hà Thu sẽ không bầu chọn cho bạn Hoa hậu Đại Dương 2017. Còn Hoa hậu là một sự tổng hòa rất nhiều thứ gồm, nhan sắc, trí tuệ, tài năng… Hà Thu không đồng hành cùng các bạn, nên không thể đánh giá được.

Hà Thu sẽ không biết bạn nào tốt, bạn hoa hậu có nổi bật không hay bạn có thực sự tài năng đến nỗi vượt qua nhan sắc của mình để đăng quang hoa hậu hay không? Nhưng Hà Thu nghĩ BGK đã theo sát từ đầu cuộc thi nên sẽ có những đánh giá khách quan nhất'.

Bên cạnh đó, Hà Thu cũng chia sẻ ý kiến cá nhân của mình về thông tin Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo khá bức xúc và muốn từ bỏ vương miện của mình. Hà Thu cho hay: 'Thảo có vương miện nên Thảo có quyền từ bỏ, còn Thu không có vương miện nên Thu rất trân trọng ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Đại Dương 2014'.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 cũng khẳng định, cô không bao giờ từ bỏ danh hiệu của mình, bởi cuộc thi là tiền đề đưa cái tên Hà Thu đến gần với khán giả. 'Chính nhờ cuộc thi mà mọi người mới biết đến Hà Thu. Còn nếu không có ngôi vị đó, thì Hà Thu không bao giờ có cơ hội đến với Hoa hậu Liên Lục địa 2015, Hoa hậu Trái Đất 2017. Theo quy định phải có gianh hiệu cấp quốc gia ở trong nước thì mọi người mới đi thi quốc tế được', Hà Thu cho biết thêm.

Clip: Hà Thu chia sẻ về những ý kiến trái chiều xung quang cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017

Góp ý cho Tiin