Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hai chàng trai tự 'chuốc hoạ vào thân': Kai đại diện Gucci lại đi quảng cáo Celine, Zico chụp cho Nylon thì tag Vogue

Hai chàng trai đều có sự cố nhớ đời, chỉ cách nhau vài ngày.

Với lực lượng fan siêu khủng, hình ảnh và đời tư cá nhân sạch đẹp, ít lùm xùm thì sao Hàn luôn nằm trong diện 'tầm ngắm' của các thương hiệu lớn, đặc biệt là thế hệ idol đang ngày càng trẻ trung, tài năng, có sức ảnh hưởng lớn mạnh và đương nhiên là một gu thời trang cũng 'ổn áp' chẳng kém.

Vì thế, khi Kai được Gucci công bố sẽ trở thành đại diện toàn cầu cho hãng, không có mấy người bất ngờ bởi điều này đã được 'tiên đoán' từ lâu. Người ta chỉ thắc mắc rằng 'sớm' hay 'muộn' thì Gucci mới công bố 'danh phận' chính thức cho Kai. 

Kể từ khi làm đại diện cho Gucci, Kai đã hoàn thành rất tốt nghĩa vụ của mình như tích cực PR cho đồ của hãng, diện mọi item của Gucci tại các sự kiện quan trọng cũng như thường xuyên lọt Top các ngôi sao ăn mặc đẹp nhất (đương nhiên, cũng với những item Gucci được mix & match!). Thế nên chẳng trách sao mà sau nửa năm hợp tác, Gucci tiếp tục thể hiện sự yêu mến của mình với chàng trai này khi tặng thêm cho Kai một chức danh mới - người mẫu quốc tế. 

Anh chàng là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này.  

Anh chàng là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này. 

  Là một đại sứ có tâm lẫn có tầm như thế, vậy mà mới đây Kai lại phạm 'tội lớn': vô tư quảng cáo mình đang dùng nước hoa của Celine - một đối thủ của Gucci! 

Là một đại sứ có tâm lẫn có tầm như thế, vậy mà mới đây Kai lại phạm 'tội lớn': vô tư quảng cáo mình đang dùng nước hoa của Celine - một đối thủ của Gucci! 

Cụ thể, anh chàng đã chia sẻ điều này với fan thông qua một ứng dụng trò chuyện. Sau khi nhận ra mình lỡ lời, Kai đã nhanh chóng yêu cầu các fan 'quên ngay và luôn' điều mình vừa nói, hiển nhiên các fan cũng cố gắng lắm rồi, nhưng quên làm sao được. Và thế là từ ngày hôm ấy đến nay, đi đến đâu trên các diễn đàn mạng xã hội cũng có thể đọc được những bình luận trêu Kai vì sự cố 'lỡ lời'. 

Tưởng như Kai đã là chàng trai hiếm hoi tự 'chuốc họa vào thân' rồi, ai dè đến hôm nay (16/3), lại có một chàng 'nam thần' khác cũng khiến người hâm mộ dở khóc dở cười chẳng kém. Đó là Zico, khi anh chụp ảnh cho tạp chí Nylon nhưng lại 'lỡ làng' tag tài khoản của tạp chí Vogue Korea vào bài đăng quảng cáo của mình. 

Hai chàng trai tự 'chuốc hoạ vào thân': Kai đại diện Gucci lại đi quảng cáo Celine, Zico chụp cho Nylon thì tag Vogue 2

Ngay sau khi bài vừa đăng không bao lâu, Zico đã nhận ra sai lầm và lập tức 'chấn chỉnh' lại, nhưng làm sao qua được những đôi mắt 'cú vọ' tinh tường và bàn tay nhanh nhạy 'chụp màn hình' của fan!

Đúng là một sự cố nhớ đời cho cả Kai lẫn Zico! 

Đúng là một sự cố nhớ đời cho cả Kai lẫn Zico!
Góp ý cho Tiin