Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai đối thủ nặng ký của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 lộ hàng trên sân khấu

Liệu sự cố lộ hàng này có ảnh hưởng đến kết quả đêm chung kết của hai người đẹp này?

Tối ngày 23/10 vừa qua, Miss Grand International 2019 đã đi đến vòng bán kết với phần thi váy dạ hội và catwalk cùng bikini. Các đại diện nhan sắc đã có màn thể hiện rất tốt cũng như người đẹp đến từ Việt Nam - Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan - đã tạo ấn tượng sâu sắc với thiết kế pant gown gây tranh cãi. 

Hai đối thủ nặng ký của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 lộ hàng trên sân khấu 0

Màn catwalk cùng váy dạ hội của các thí sinh tại vòng bán kết có lẽ sẽ rất hoàn hảo nếu như không có màn hớ hênh ngay trên sân khấu của hai người đẹp được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho Top 10 - Miss Grand Malaysia và Miss Grand India. 

Shivani Jadhav. 

Shivani Jadhav.

Shivani Jadhav là đại diện cho Ai Cập đến với đấu trường nhan sắc thuộc Top 5 thế giới này. Cô sở hữu chiều cao hơi khiêm tốn một chút - khoảng 1m7. Bù lại, học vấn của Shivani Jadhav được đánh giá cao về mặt học vấn khi tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật tại đại học Pune. 

Khi biểu diễn váy dạ hội trên sân khấu vòng bán kết, Shivani chọn thiết kế khoét sâu phần ngực và xẻ sâu phần tà váy để khoe đùi thon dài. Thế nhưng, vì xẻ váy quá sâu nên khi di chuyển, Shivani nhiều lần bị lộ nội y bên trong vô cùng ‘nhức mắt'. 

Hai đối thủ nặng ký của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 lộ hàng trên sân khấu 2

Chung tình trạng với Shivani là đại diện đến từ Malaysia - Mel Dequanne Abar. Thiết kế trang phục dạ hội của Mel Dequanne Abar được bình chọn là một trong những chiếc váy đẹp nhất trong khuôn khổ phần thi này. 

Với chiều cao và ba vòng chuẩn chỉnh tuyệt đối, Mel Dequanne Abar được kỳ vọng sẽ bước vào Top 10 của Miss Grand International 2019 và thậm chí có thể tranh giành vương miện danh giá cùng đại diện với các nước được đánh giá cao như Venezuela, Peru, South Africa… 

Chiếc váy bồng bềnh xinh đẹp...  

Chiếc váy bồng bềnh xinh đẹp... 

Nhưng khiến Mel Dequanne Abar bẽ bàng vì hớ hênh trên sân khấu.  

Nhưng khiến Mel Dequanne Abar bẽ bàng vì hớ hênh trên sân khấu. 
Giúp Tiin sửa lỗi