Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hành động phản cảm của khán giả khiến cả 3 giám khảo Next Top phải quay lại nhắc nhở ngay lập tức!

Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 được xem là chương trình giải trí đáng mong chờ nhất năm, tuy nhiên, do trực tiếp nên không tránh khỏi sự cố.

Tối nay (09/09), đêm chung kết Vietnam Next Top Model 2017 mùa giải All Stars chính thức diễn ra và đang được trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm chung kết ghi nhận phần tranh tài của top 3 thí sinh xuất sắc nhất: Chà Mi, Thùy Dương và Kim Dung. Chương trình năm nay được bài trí với không gian hiện đại cùng âm thanh sôi động nhận được nhiều lời khen từ khán giả truyền hình.

 

Top 3 trong phần catwalk đầu tiên

 

Tuy nhiên, khi chương trinh bước vào phần quan trọng nhất thì cũng là lúc điểm yếu của việc truyền hình trực tiếp lộ ra. Cụ thể, sau màn trình diễn của top 3 Chà Mi, Kim Dung và Chà Mi, nam MC Tùng Leo đề nghị BGK gồm Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến và Nam Trung nhận xét.

Khi ban giám khảo chuẩn bị bước vào phần nhận xét thì bên dưới khán đài sân khấu trong nhà thi đấu, một lượng lớn khán giả hò hét tên người mẫu yêu thích. Chuyện cũng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nhưng nhóm fan này không khiến cho bộ 3 quyền lực giật mình với tiếng hò hét thiếu kiểm soát của mình.

Khán giả khiến bộ 3 giám khảo khó chịu do hò hét thiếu kiềm chế, việc này diễn ra một lần nữa sau đó ít phút

Phát hiện ‘âm thanh lạ', bộ 3 giám khảo Next Top Model phải đồng loạt quay lại nhắc nhở bằng kí hiệu. Cả 3 giám khảo không giấu được nét mắt khó chịu trước ứng xử thiếu tinh tế và khéo léo của các khán giả có mặt tại khán đài đêm chung kết.

 

Khán giả hò hét khiến giám khảo không thể nhận xét

 

Sự khó chịu hiện rõ trên gương mặt Nam Trung

Chưa dừng lại ở đó, khi MC Tùng Leo giới thiệu phần trình diễn của ca sĩ Đông Nhi, khi anh vừa dứt lời thì một lần nữa, tiếng hò hét thất kinh lại vang lên khiến cho không ít khách mời có mặt ở sân khấu đêm chung kết giật mình.

Ngay lập tức, ê-kip thực hiện chương trình bị nhiều người phàn nàn về cách tổ chức, đặc biệt là ở khâu âm thanh hiện trường. Trong khi các tiếng hò hét phản cảm được thu khá rõ ràng thì đến phần trình diễn của ca sĩ Đông Nhi, nhiều khán giả phản ánh họ dường như không nghe được nữ ca sĩ hát gì và âm thanh thu vào rất kém.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi