Tiin.vn trên Facebook

Hành trình đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Nguyễn Trần Khánh Vân

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Khánh Vân chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019.

Tối 7/12, Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa). Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quy mô hoành tráng, đây không chỉ là nơi tôn vinh sắc đẹp mà còn thể hiện đẳng cấp một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ của Việt Nam.

Vượt qua 44 người đẹp, Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202) đã xuất sắc giành được chiếc vương miện danh giá nhất và trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hành trình đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Nguyễn Trần Khánh Vân 0 

Hành trình đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Nguyễn Trần Khánh Vân 1 

Hành trình đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Nguyễn Trần Khánh Vân 2 

 

Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, cô đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Người đẹp gây ấn tượng với vẻ ngoài tự tin, nụ cười sáng cùng số đo 3 vòng quyến rũ 80-60-89 và chiều cao khá lý tưởng 1m75. Trước khi có được vương miện, cô đã giành thêm giải phụ Người đẹp áo dài.

Nguyễn Trần Khánh Vân sở hữu số đo 3 vòng quyến rũ 80-60-89 và chiều cao khá lý tưởng 1m75. 

Nguyễn Trần Khánh Vân sở hữu số đo 3 vòng quyến rũ 80-60-89 và chiều cao khá lý tưởng 1m75.

Ngay từ những ngày đầu bước vào cuộc thi, Nguyễn Trần Khánh Vân đã được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất. Cô từng được xướng tên là Người đẹp Áo dài và lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Năm 2018, Khánh Vân đăng ký tham dự Siêu mẫu Việt Nam và trở thành học trò của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Kết thúc mùa thi, cô được xướng tên nhận giải Bạc. Sau khi đoạt Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, Khánh Vân trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều Nhà thiết kế.

Với kinh nghiệm 'chinh chiến' tại các cuộc thi sắc đẹp lớn, trở lại lần này tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân cho thấy sự trưởng thành hơn về phong thái, trình diễn lẫn cách ứng xử.

Nguyễn Trần Khánh Vân xuất sắc đoạt giải thưởng phụ thí sinh được bình chọn có khả năng catwalk xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2019. 

Nguyễn Trần Khánh Vân xuất sắc đoạt giải thưởng phụ thí sinh được bình chọn có khả năng catwalk xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, với câu hỏi ứng xử trong Top 5: 'Của cho không bằng cách cho, câu nói này được hiểu trong cách thức hoạt động cộng đồng như thế nào?' Khánh Vân đã trả lời rằng: 'Của cho không bằng cách cho, thật ra thì đúng như vậy, khi mình làm một việc gì đó, không nhất thiết món quà đó quá lớn nhưng dựa vào mặt tinh thần. Tôi hy vọng sẽ lan tỏa điều này đến với mọi người'. 

Hành trình đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Nguyễn Trần Khánh Vân 6 

Sau phần thi ứng xử của Top 5, Khánh Vân tiếp tục đến với câu hỏi: 'Hãy thuyết phục chúng tôi bạn xứng đáng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'. Và câu trả lời của Tân hoa hậu là: 'Có rất nhiều bạn nói với ban giám khảo điều đặc biệt về mình, riêng em, em chẳng có gì ngoài một trái tim yêu thương cả. Em muốn gửi tình cảm của em đến với tất cả những người xung quanh'.

Hành trình đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Nguyễn Trần Khánh Vân 7 

Hành trình đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Nguyễn Trần Khánh Vân 8 

Ít ai biết Khánh Vân là cựu sinh viên ngành Diễn viên Kịch - Điện ảnh của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim như Thiếu gia nhà nghèo, Trại cá sấu...

Góp ý cho Tiin