Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hành trình giảm 25kg từ gã bụng phệ đến nam thần 6 múi của thí sinh Mister Việt Nam 2019

Chàng trai sinh năm 1992 đã phải trải gần 3 tháng với chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt để giảm được 25kg, thân hình từ xồ xề, mập mạp trở thành 'nam thần' sáu múi nhiều người mơ ước.

Trong số các thí sinh vào top 30 chung cuộc sẽ tham dự vòng chung kết Mister Việt Nam 2019 vào ngày 14/9/2019 tới đây tại Vũng Tàu, thí sinh Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 1992, đến từ Hà Nội được xem là một hình tượng cho nỗ lực vượt lên chính mình với quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất.

Với quyết tâm này, Hoài Nam đã có chế độ ăn uống và luyện tập khắc nghiệt để 'biến hình' ngoạn mục từ gã trai bụng phệ to béo, nhìn già hơn so với tuổi, trở thành một nam thần 6 múi mà nhiều người khó lòng nhận ra.

Hành trình giảm 25kg từ gã bụng phệ đến nam thần 6 múi của thí sinh Mister Việt Nam 2019 0

Với công việc làm quản lý nhà hàng khách sạn, trọng lượng của anh cũng tăng vùn vụt do thường xuyên đi sớm về khuya, ăn uống, tiệc tùng không kiểm soát. Cuối cùng Hoài Nam đã cán mốc 97kg, bụng phệ khiến anh bị già đi trước tuổi.

Hoài Nam đã bước vào quá trình tập luyện cực kỳ khắt khe cùng với chế độ ăn khắc nghiệt, được kiểm soát từng bữa để đến với cuộc thi Mister Việt Nam 2019.

Hành trình giảm 25kg từ gã bụng phệ đến nam thần 6 múi của thí sinh Mister Việt Nam 2019 1

'Việc kiểm soát ăn uống gắt gao thực sự không dễ dàng đối với bất kỳ ai. Mỗi tuần tôi đều có lịch ăn uống vô cùng chi tiết, sáng, trưa, chiều, tối với chế độ đảm bảo calo, không tinh bột, chỉ ăn đồ luộc, hạn chế hoàn toàn các đồ chiên xào, thỉnh thoảng có bữa được phép ăn bánh mì.

Ban đầu, nhiều lúc tôi tưởng mình không chịu nổi, nhất là công việc quản lý tại nhà hàng với đồ ăn ngon vây quanh khiến tôi tưởng như phát điên vì thèm. May mà với chế độ ăn này cứ 2 tuần tôi lại được 'xả' một ngày, muốn ăn gì thì ăn, nên cũng có sức để vượt qua. Kết hợp với việc tập luyện khắt khe, tôi đã vượt qua được chính mình và hoàn thành được mục tiêu'

Hành trình giảm 25kg từ gã bụng phệ đến nam thần 6 múi của thí sinh Mister Việt Nam 2019 2

Theo đó, các bữa ăn của Hoài Nam thường sử dụng món chính là trứng luộc, thịt ức gà luộc, thịt bò hấp, rau xà lách, tôm luộc, các loại rau luộc… Cùng với chế độ ăn, mỗi ngày Hoài Nam đều dành 3-4 tiếng để tập luyện, với các bài tập cơ bản là sáng dành 1,5 tiếng chạy, nhảy dây, tập cadio, chiều dành 2 tiếng tập các bài tập với nhóm cơ chính.

Chỉ sau 3 tháng, Hoài Nam đã giảm được 25kg cùng với thân hình 6 múi đẹp như tạc. Anh khiến nhiều đối tác, khách hàng đã quen với hình ảnh Hoài Nam bệ vệ, bụng phệ ngỡ ngàng. Những bạn bè cũ thì mừng rỡ vì Hoài Nam đã trở về với thời là Quán quân cuộc thi Thần tượng Thời trang năm nào. Hiện tại, Hoài Nam nặng 76kg, số đo 3 vòng lý tưởng: 106cm - 80cm - 100cm.

Hành trình giảm 25kg từ gã bụng phệ đến nam thần 6 múi của thí sinh Mister Việt Nam 2019 3 

Hành trình giảm 25kg từ gã bụng phệ đến nam thần 6 múi của thí sinh Mister Việt Nam 2019 4 

Nguyễn Hoài Nam chia sẻ: 'Việc giữ được thân hình luôn đẹp là điều khó khăn đối với mọi người trong cuộc sống bận rộn này, nhưng tôi tin là khi bạn nỗ lực thì việc gì cũng có thể thực hiện được. Bí quyết của giảm cân và có thân hình đẹp, chính là bạn phải đặt ra cho mình một mục tiêu cộng với ý chí quyết tâm mạnh mẽ thì mới có thể hoàn thành được. Giảm cân, đẹp hơn sẽ giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn là một chàng trai bụng to và bệ vệ trông giống… bố anh ta'. 

Hiện tại các thí sinh Mister Việt Nam 2019 đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra vào tối 14/9/2019 tại Vũng Tàu. 

Góp ý cho Tiin