Mới

Tiin.vn trên Facebook

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng

Không còn giữ hình ảnh ngọt ngào, nữ tính, Nhật Hà đã 'lột xác' hoàn toàn trong bộ ảnh mới.

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng 0

Mới đây, Nhật Hà đã tung bộ ảnh thời trang để đánh dấu việc chính thức quay trở lại đường đua Vbiz sau một thời gian im ắng.

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng 1

Quán quân The Tiffany Việt Nam cực kỳ quyến rũ, khoe đường cong hình chữ S chuẩn đến từng milimet, thậm chí nhiều người còn cho rằng cô nàng sẽ sớm trở thành 'nữ hoàng sexy' thế hệ mới của showbiz.

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng 2 

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng 3 

Cũng trong bộ ảnh, Đỗ Nhật Hà biến hoá với hai hình tượng khác nhau, dù ngọt ngào hay cá tính, học trò Hương Giang cũng khiến người nhìn xuýt xoa bởi vòng eo thon gọn. Bên cạnh đó, dù không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Nhật Hà lại biết cách tạo dáng khoe lợi thế hình thể, biểu cảm sắc lạnh, cuốn hút.

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng 4

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng 5 

Nói về sự thay đổi phong cách của mình theo hình tượng sexy, Đỗ Nhật Hà cho biết: 'Trước đây trên facebook Hà thường được mọi người yêu mến bởi phong cách dễ thương, nữ tính nhưng sau cuộc thi Hà biết mình cần phải thay đổi, làm mới bản thân để phù hợp với định hướng và con đường nghệ thuật  đã lựa chọn.

Nhiều người nói Hà có gương mặt và ngoại hình rất quyến rũ nên Hà Quyết định mình sẽ phát triển hình ảnh theo hướng sexy, cá tính. Đây cũng là hình ảnh mà rất nhiều nghệ sĩ hiện tại đang theo đuổi, tuy nhiên cái chất của mỗi người sẽ khác nhau và Hà tin rằng mình sẽ có một màu sắc rất riêng để không bị lẫn lộn với bất cứ ai. Hà hy vọng sẽ được mọi người đón nhận hình ảnh mới với các dự án sắp tới của Hà'.

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng 6

Hậu Miss International Queen, học trò Hương Giang tung ảnh khoe đường cong nóng bỏng 7

Bên cạnh việc thay đổi hình ảnh, Quán quân The Tiffany Việt Nam cũng chính thức bắt tay thực hiện những dự định đang ấp. Và trong năm 2019, không chỉ là người mẫu, Nhật Hà sẽ chính thức lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác. Người đẹp cũng cho biết đã quyết tâm làm gì cũng dành hết tâm sức của mình để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho những người đã yêu thương mình. Và chúng ta hãy cùng mong chờ Nhật Hà sẽ đem lại những bất ngờ trong năm nay.

Góp ý cho Tiin