Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Mrs. World 2020

Hoa hậu Bùi Uyên Vi sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 được tổ chức tại Hoa Kỳ vào tháng 12/2019.

Mới đây, thông tin người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mrs. World 2020 (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2020) đã được công bố. Theo đó, Hoa hậu Uyên Vi sẽ trở thành mỹ nhân tiếp theo đại diện nước nhà đến tranh tài tại sân chơi này. 

Hoa hậu Quý bà Thế giới - Mrs. World bắt đầu tổ chức từ năm 1984. Đây là cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi đã được tổ chức ở 80 quốc gia trên thế giới. Mỗi một quốc gia tìm ra một đại diện xuất sắc nhất để chinh chiến tại đấu trường quốc tế. Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 6/12/2019 tại Las Vegas, thành phố Nevada, Hoa Kỳ.

Hé lộ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Mrs. World 2020 0 

Bùi Uyên Vi sinh năm 1976, sở hữu số đo ba vòng là 95 - 68 - 97, với gương mặt khả ái và thân hình cân đối, cô từng tham gia cuộc thi Hoa Khôi Thanh Niên Thanh Lịch Hazeline năm 1993 do báo Thời Trang Trẻ tổ chức. Tại cuộc thi chung kết năm đó, người đẹp Uyên Vi là một trong 14 thí sinh lọt vào vòng chung kết xếp hạng. Ngoài ra, Uyên Vi còn ghi dấu ấn với một số danh hiệu sau: Hoa hậu Áo dài Gia Long năm 1999, Hoa hậu Đại sứ Quý bà Thế giới 2017, ...

Năm 2003, Hoa hậu Uyên Vi lập gia đình, cô kết hôn và sinh con và có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Hiện tại, cô đang làm việc tại công ty sản xuất phi cơ Boeing, và sống cùng gia đình tại tiểu bang Washington.

Hé lộ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Mrs. World 2020 1 

Chia sẻ cảm xúc khi được giao trọng trách đại diện Việt Nam tham gia Mrs. World 2020, Hoa hậu Uyên Vi cho biết: 'Lúc đầu khi nghe thông báo, mình cảm thấy rất vinh dự. Nhưng ngay sau đó mình vừa vui vừa lo lắng. Vui khi được BTC tin tưởng nhưng cũng lo không biết trong vòng 4 tháng, mình và ekip có đủ thời gian để chuẩn bị cuộc thi một cách chỉn chu hay không? Song, với sự ủng hộ rất lớn từ bạn bè và người thân, tôi nghĩ đây sẽ là động lực giúp mình cố gắng hết sức trong cuộc thi sắp tới'.

Được biết, hiện tại Hoa hậu Uyên Vi cùng ekip đang gấp rút chuẩn bị trang phục, trao dồi kỹ năng cần thiết để có thể tham gia đầy đủ và tốt các hoạt động, phần thi bên lề của đấu trường nhan sắc này.  

Được biết, hiện tại Hoa hậu Uyên Vi cùng ekip đang gấp rút chuẩn bị trang phục, trao dồi kỹ năng cần thiết để có thể tham gia đầy đủ và tốt các hoạt động, phần thi bên lề của đấu trường nhan sắc này. 
Giúp Tiin sửa lỗi