Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2018

Á khôi Áo dài Trần Thị Giao Linh sẽ là người đẹp đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Tourism International - Hoa hậu du lịch Quốc Tế 2018.

Mới đây, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Tourism International - Hoa hậu du lịch Quốc tế 2018 tại Việt Nam vừa công bố Trần Thị Giao Linh - Á khôi 1 Duyên dáng Áo dài 2016 sẽ là người đẹp đại diện cho đất nước hình chữ S tham gia tranh tài tại cuộc thi năm nay. Miss Tourism International 2018 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ 8/12 đến 21/12.

Hé lộ gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2018 0

Trần Thị Giao Linh (sinh năm 1992) từng là Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng áo dài, Á khôi Miss sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành và cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Với gương mặt khả ái, đậm chất Việt Nam và vóc dáng chuẩn 92 - 67 - 100 cùng chiều cao 1m70, Giao Linh là một nhân tố đáng để kỳ vọng.

Hé lộ gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2018 1

Từ khi nhận được thông báo chính thức sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi lớn này, cô gái gốc Sài Thành gấp rút chuẩn bị từ kỹ năng đến trau dồi kiến thức và hành trang kĩ lưỡng nhất trước khi đem chuông đi đánh xứ người.

Hé lộ gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2018 2

Giao Linh chia sẻ: 'Được đại diện cho Việt Nam tham gia một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ Quốc tế, Linh vừa hồi hộp vừa rất vui mừng và càng quyết tâm nỗ lực hết mình để quảng bá văn hóa cũng như nét đẹp Việt đến gần hơn với bạn bè thế giới.'

Hé lộ gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2018 3

Giao Linh sẽ lên đường sang Malaysia vào ngày 8/12 này. Miss Tourism International là cuộc thi thường niên được tổ chức từ năm 1994 tại Malaysia với sự tham gia của khoản 60 nước. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi