Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được lấy cảm hứng từ chủ đề 'Trái tim dũng cảm' và thiết kế thành viên Kim Cương. Tất cả mọi thứ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức hé lộ những hình ảnh 3D về sân khấu của đêm chung kết của cuộc thi. Theo đó, với chủ đề 'Brave Heart – Trái tim dũng cảm', sân khấu sẽ được trùng tu, sửa chữa và thay đổi cấu trúc, với các thiết kế ưu tiên mở rộng không gian, lược bỏ bớt hàng ghế gần sân khấu để tạo đường walk dài cho thí sinh.

Điều này, sẽ giúp các thí sinh khai thác tối đa kỹ năng trình diễn, tuyến catwalk của thí sinh bắt đầu từ vị trí xuất hiện đến hết đường walk dài 60m, đây cũng là tuyến walk dài nhất từ trước đến nay. Mô hình sân khấu này được thiết kế đúng chuẩn Miss Universe.

Hé lộ sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 0 

Sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thiết kế theo chuẩn quốc tế. 

Sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Điểm đặc biệt ấn tượng là sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được thiết kế lấy hình ảnh chủ đạo từ viên Kim Cương, như một món quà chúc mừng dành tặng các người đẹp của cuộc thi. Cụ thể chính là thông điệp sâu sắc về sự dũng cảm, tuy lộng lẫy bên ngoài, mạnh mẽ bên trong nhưng để có thể tỏa sáng lung linh và rực rỡ như viên kim cương, là một quá trình mài dũa, lột xác, rèn luyện khắc nghiệt và phấn đấu không ngừng mỗi ngày.

Hé lộ sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 2 

Hé lộ sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 3 

Với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và ánh sáng hiện đại, đảm bảo các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và ánh sáng hiện đại, đảm bảo các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, cùng với các trang thiết bị hiện đại, màn hình LED từ trung tâm sân khấu đến các khu vực khác được đầu tư nhiều hiệu ứng. Đặc biệt, sân khấu sử dụng rất nhiều màn LED bố trí thành các khối rõ rệt, từ đó tạo ra hiệu ứng bề mặt nổi.

Tổng quan toàn bộ sân khấu chia làm 3 khu vực: trung tâm và hai cánh, sàn biểu diễn ứng dụng LED. Đây là lần đầu tiên sàn LED được áp dụng tại cuộc thi, tiệm cận với xu hướng sân khấu hiện đại của các cuộc thi nhan sắc nổi danh của thế giới.

Hé lộ sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 5 

Hé lộ sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 6 

Hiện, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang tham gia các hoạt động tại Nha Trang và chuẩn bị tham gia các phần thi phụ, trước khi bước vào đêm bán kết (03/12), chung kết (07/12). 

Giúp Tiin sửa lỗi