Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ teaser đầu tiên của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019': Xuất hiện như Celeb, thí sinh bị giám khảo nhắc nhở thẳng mặt

Ngoài ra, trong teaser tập 1 cũng xuất hiện nhiều chi tiết thú vị và mới mẻ về các thí sinh năm nay.

Sau vòng sơ khảo khu vực phía Nam và phía Bắc, top 60 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức lộ diện và bước vào vòng huấn luyện để ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Trước thềm lên sóng tập đầu tiên vào ngày 04/10, ban tổ chức chương trình chính thức tiết lộ teaser với hình ảnh của vòng sơ khảo tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Qua thành công của chương trình ở mùa thi năm trước, năm nay Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thật về các thí sinh. 

Trong tập đầu tiên, ban giám khảo đã có những nhận định và đánh giá về các thí sinh đến tham dự vòng sơ khảo, đồng thời khán giả sẽ thấy được những khó khăn và thử thách mà thí sinh phải đối diện ngay từ vòng sơ khảo đầu tiên. 

Ban giám khảo trong vòng sơ tuyển 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

Ban giám khảo trong vòng sơ tuyển 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

Đối mặt với câu hỏi: 'Em nghĩ thế nào khi em từng nói câu các cuộc thi hoa hậu cũng có điểm cộng?' từ giám khảo Sameul Hoàng, thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) đã bật khóc khiến không khí trở nên kịch tính hơn. 

Hé lộ teaser đầu tiên của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019': Xuất hiện như Celeb, thí sinh bị giám khảo nhắc nhở thẳng mặt 1 

Đào Thị Hà bật khóc khi nhận được câu hỏi hóc búa

Đào Thị Hà bật khóc khi nhận được câu hỏi hóc búa

Nhận xét về thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), giám khảo Sameul Hoàng cho biết: 'Tôi thích thí sinh 150 hơn, Nguyễn Diana có cái gì đó rất là tươi mới', còn trưởng ban giám khảo – cô Võ Thị Xuân Trang thì chia sẻ: 'Em rất thông minh, nhưng hình như em quên để ý trái tim của mình yếu đuối lắm'.

Hé lộ teaser đầu tiên của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019': Xuất hiện như Celeb, thí sinh bị giám khảo nhắc nhở thẳng mặt 3 

Trong khi đó, giám khảo Vũ Thu Phương tỏ ra bất ngờ khi gặp lại giáo viên dạy tiếng Anh của mình với tư cách là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đặc biệt, giám khảo Hương Giang đã nghiêm khắc nhắc nhở một thí sinh: 'Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em lại xuất hiện ở đây giống như một celeb?'

Ai sẽ là gương mặt xuất hiện như celeb khiến giám khảo Hương Giang phải lên tiếng?

Ai sẽ là gương mặt xuất hiện như celeb khiến giám khảo Hương Giang phải lên tiếng?

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê trong vai trò Host để đồng hành cùng các thí sinh cũng như tiếp thêm sức mạnh trong hành trình chinh phục vương miện Brave Heart. 

Tập đầu tiên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ phát sóng vào 21h30 Thứ Sáu hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 04/10/2019 và phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình khác vào 21h Chủ nhật hàng tuần.

Góp ý cho Tiin