Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ trang phục dạ hội của Huyền My trong đêm chung kết 'Miss Grand International'

Được biết, đây tiếp tục là một thiết kế của Phạm Đăng Anh Thư - NTK đã giúp Huyền My tỏa sáng trong phần thi catwalk với trang phục dạ hội trong đêm bán kết vừa qua.

Chỉ còn vài giờ nữa, đêm chung kết 'Miss Grand International 2017' sẽ chính thức được diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang). Sau đêm bán kết tối 23/10, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã chấm điểm các thí sinh và đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng. Theo đó, đại diện Việt Nam - Huyền My được chấm với số điểm khá cao: 9,62 điểm trình diễn trang phục dạ hội và 9,53 điểm trình diễn bikini. Điểm số của cô chỉ xếp sau người đẹp Peru và Venezuela.

Mới đây, hình ảnh chiếc đầm dạ hội mà Huyền My sẽ trình diễn trong đêm chung kết  'Miss Grand International 2017' vừa được hé lộ. Được biết, đây tiếp tục là một thiết kế của Phạm Đăng Anh Thư - NTK đã giúp Huyền My tỏa sáng trong phần thi catwalk với trang phục dạ hội trong đêm bán kết trước đó.

 

Chiếc đầm đuôi cá sắc đỏ rực rỡ ôm sát được đính kết cầu kì trên chất liệu sang trọng pha ren giúp Huyền My tôn vóc dáng đồng hồ cát.

 

Cận cảnh trang phục dạ hội lộng lẫy mà Huyền My sẽ diện trong đêm chung kết 'Miss Grand International' tối nay

Clip: Hình ảnh chiếc đầm dạ hội mà người đẹp sinh năm 1995 sẽ diện trong đêm chung kết 'Miss Grand International' 2017

Giúp Tiin sửa lỗi