Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc

H'Hen Niê được nhà thiết kế Phương My chọn thể hiện các thiết kế trong bộ sưu tập Sayonara ra mắt hồi tháng 2 ở New York Fashion Week, Mỹ.

Trong chuyến xuất ngoại đầu năm sang Mỹ tham dự New York Fashion Week, H'Hen Nie đã được nhìn ngắm và cô cảm thấy vô cùng ấn tượng với BST Sayonara của NTK Phương My. Chính vì thế khi trở về Việt Nam, chân dài đã quyết thể hiện lại tinh thần thời trang, high fashion trong bộ ảnh thời trang mới.

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc 0 

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc 1 

Sayonara lấy màu sắc chủ đạo: Trắng – Đỏ – Đen để thể hiện cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 đã khoé léo thể hiện lại tinh thần của BST bằng nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông: bí ẩn nhưng cũng đầy cuốn hút.

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc 2 

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc 3 

Chất liệu vải xuyên suốt BST có thể thấy như: lụa thô, cotton lụa, organza, vải tuyn lụa, ren, đến dạ dệt kim, được đặt dệt riêng tại Ý và Nhật Bản. 

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc 4 

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc 5 

Từng có kinh nghiệm làm mẫu, H'Hen Niê đã biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc trong bộ ảnh thời trang mới.

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc 6 

H'Hen Niê biến hóa đa phong cách với loạt váy áo đơn sắc 7 

Sau thành công của cuộc thi Miss Universe với thành tích đi vào lịch sử: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H'Hen Niê vẫn đang miệt mài với những công tác cộng đồng. Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tiếp tục đồng hành cùng các dự án của Miss Universe Việt Nam và kết hợp với Á Hậu Lệ Hằng trong một kế hoạch lớn.

Giúp Tiin sửa lỗi