Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê diện cây hàng hiệu, phá cách với phong cách tóc Edgy

Màn lột xác đầy phá cách với mái tóc màu Edgy bạch kim của H'Hen Niê đã nhận được nhiều lời khen 'có cánh' của khán giả.

H'Hen Niê diện cây hàng hiệu, phá cách với phong cách tóc Edgy 0

Tối 25/04, có mặt tại Đà Nẵng xem show diễn thời trang Cocofashionshow chủ đề BeUnique, Hoa hậu H'Hen Niê gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện với phong cách hoàn toàn khác biệt từ đầu đến chân.

H'Hen Niê diện cây hàng hiệu, phá cách với phong cách tóc Edgy 1 

Vốn là người thích thử nghiệm những phong cách mới, H'Hen Niê luôn biết cách tạo cho mình một diện mạo ấn tượng mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn. Nếu như tại sự kiện ra mắt thương hiệu vào đầu tháng, cô khiến khán giả 'suýt xoa' trước kiểu tóc Hair Bob thì lần này, H'Hen Niê tiếp tục 'đốn tim' khán giả bằng phong cách mang hơi hướng Edgy Hardcore, kết hợp giữa màu tóc tương phản trên nền Hardcore Style, lấy cảm hứng từ văn hóa nhạc Punk Rock thập niên 70 nước Mỹ.

H'Hen Niê diện cây hàng hiệu, phá cách với phong cách tóc Edgy 2 

H'Hen Niê diện cây hàng hiệu, phá cách với phong cách tóc Edgy 3 

Nổi bật với mái tóc màu Edgy bạch kim phá cách, H'Hen Niê kết hợp cùng nguyên cây hàng hiệu cực chất, vừa tôn vinh vóc dáng của cô, vừa làm nổi bật cá tính và đậm tính thời trang.

Cô ưu tiên phối nhiều phụ kiện với nhau và đánh son gam màu đỏ, khác hẳn với phong cách beauty queen thường thấy. Khoác lên người bộ cánh cá tính, H'Hen Niê vô cùng thích thú và liên tục tạo dáng, pha trò với mọi người.

H'Hen Niê diện cây hàng hiệu, phá cách với phong cách tóc Edgy 4 

H'Hen Niê diện cây hàng hiệu, phá cách với phong cách tóc Edgy 5 

Nói về lần xuất hiện này, H'Hen Niê chia sẻ cô vô cùng tâm đắc, cũng như đã cùng ekip nghiên cứu rất nhiều. Vì chương trình tham dự là về thời trang nên H'Hen Niê muốn thoát khỏi hình ảnh của một beauty để nhấn mạnh vào phần model. Cô cho biết không ngại thay đổi bản thân và không bao giờ đặt ra giới hạn cho mình.

H'Hen Niê diện cây hàng hiệu, phá cách với phong cách tóc Edgy 6 

 

Giúp Tiin sửa lỗi