Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê hóa thân thành cô gái Thái, gửi lời chào đến Miss Universe 2018

Trước ngày lên đường chinh chiến Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê và ekip bất ngờ công bố hình ảnh H’Hen Niê trong trang phục truyền thống Thái Lan, gửi lời chào đến đất nước chủ nhà.

Trước đó, thông qua Instagram và mạng xã hội, H'Hen Niê nhận được nhiều lời động viên, ủng hộ từ khán giả Thái Lan. Đặc biệt, sau khi tập 7 series Road To Miss Universe lên sóng, hình ảnh H'Hen Niê vào bếp nấu ăn cùng mẹ gây ấn tượng mạnh với cộng đồng khán giả quốc tế bởi sự gần gũi, mộc mạc và câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ đến mọi người.

Đó là lý do mà H'Hen Niê và ekip quyết định 'gấp rút' thực hiện bộ ảnh như lời chào gửi đến ban tổ chức Miss Universe 2018, đồng thời là món quà mà cô dành tặng cho khán giả Thái Lan.

H'Hen Niê hóa thân thành cô gái Thái, gửi lời chào đến Miss Universe 2018 0

Trong bộ ảnh, H'Hen Niê hóa thân thành cô nàng Thái qua bộ trang phục truyền thống màu vàng rực rỡ. Cô đội tóc giả để ra dáng phụ nữ Thái hơn, kết hợp cùng phụ kiện cầu kỳ nhưng sang trọng và thấm đậm tinh thần văn hóa của xứ sở chùa Vàng.

H'Hen Niê hóa thân thành cô gái Thái, gửi lời chào đến Miss Universe 2018 1

Ngoài ra, trong đoạn video hậu trường thực hiện, H'Hen Niê cỏn gửi lời chào bằng tiếng Thái và không quên hẹn gặp lại mọi người ở Thái Lan trong vài ngày tới.
 

Clip: Hình ảnh H'Hen Niê trong trang phục truyền thống Thái Lan

H'Hen Niê hóa thân thành cô gái Thái, gửi lời chào đến Miss Universe 2018 2

Hiện, các thí sinh đã bắt đầu bay đến Thái Lan để chuẩn bị cho Miss Universe 2018.  Hoa hậu H'Hen Niê cũng sẽ lên đường vào ngày mai, lúc 8h giờ sáng tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

H'Hen Niê hóa thân thành cô gái Thái, gửi lời chào đến Miss Universe 2018 3

Miss Universe 2018 được tổ chức ở Thái Lan, với sự tham gia của hơn 90 nhan sắc xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Phần thi National Costume diễn ra ngày 11/12/2018, phần thi Bán kết diễn ra ngày 13/12/2018, phần thi Chung kết diễn ra sáng ngày 17/12/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi