Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H’Hen Niê khoe body hoàn hảo với những chiếc váy khoét bạo của NTK Linh San

Hoa hậu H’Hen Niê tự hào khoe nhan sắc trong những thiết kế mới nhất của mẹ nuôi.

Mới đây, NTK Linh San đã cùng H'Hen Niê thực hiện bộ ảnh về trang phục dạ hội trước thêm tổ chức show diễn thời trang vào ngày 18/10 sắp tới tại TP.HCM. Những thiết kế mới nhất của NTK Linh San được thể hiện bởi ngôn ngữ hình thể và thần thái như một nữ hoàng Hy Lạp của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê.

H’Hen Niê khoe body hoàn hảo với những chiếc váy khoét bạo của NTK Linh San 0

Nhân sự kiện thời trang đặc biệt của bản thân, NTK Linh San chia sẻ: 'Show diễn thời trang lần này Linh San đã đồng hành cùng tạp chí Thời Trang Quốc Tế Harper Bazzar được tổ chức tại The Reverie. Địa điểm tổ chức được trang trí và dựng nên khung cảnh của Olympus. Nơi cư ngụ của các vị thần tối cao nhất của Hy Lạp. Đây cũng là một niềm cảm hứng lớn nhất đối với Linh San để tạo nên những thiết kế mới nhất của mình.

H’Hen Niê khoe body hoàn hảo với những chiếc váy khoét bạo của NTK Linh San 1 

H’Hen Niê khoe body hoàn hảo với những chiếc váy khoét bạo của NTK Linh San 2 

Tại đây tôi sẽ cho ra mắt BST Goddess Of The Stars: 'Nữ thần của các vì sao'. Mỗi cá nhân chúng ta đều là sự tương trưng cho 1 vì sao chiêm tinh khác nhau. Kết hợp với hình ảnh các nữ thần của Hy Lạp tôi đã lấy cảm hứng từ sự nhẹ nhàng, thanh thoát và quyến rũ để có thể tạo nên những nét riêng trong BST của mình.

Lần này tôi cho ra mắt 2 concept đồ khác nhau. Điểm chú ý là 10 mẫu thiết kế haute couture tượng trưng cho 10 vị nữ thần có nét đẹp vĩnh cữu nhất. Những mẫu thiết kế được sử dụng chất liệu vải và các hạt đá cao cấp. Được những người thợ có tay nghề cao nhất tại Linh San đã cùng nhau ngày đêm hoàn thành hơn 60 bộ trang phục cho đêm diễn.

H’Hen Niê khoe body hoàn hảo với những chiếc váy khoét bạo của NTK Linh San 3 

H’Hen Niê khoe body hoàn hảo với những chiếc váy khoét bạo của NTK Linh San 4 

Đêm diễn này là lời tri ân sâu sắc đến những ngôi sao, người luôn ủng hộ các thiết kế của Linh San, đồng thời nó như một điểm đánh dấu quan trọng cho thành công của một năm vừa qua của tôi. Trong một năm qua tôi đã tạo được 1 cú đúp lịch sử chưa từng có của nhan sắc Việt. Hoa Hậu H'hen Niê đạt được Top 5 Miss Universe 2018 và Hoa Hậu Nguyễn Phương Khánh đạt danh hiệu Miss Earth 2018 là 2 vì sao thật toả sáng trong trang phục của tôi.'

H’Hen Niê khoe body hoàn hảo với những chiếc váy khoét bạo của NTK Linh San 5 

H’Hen Niê khoe body hoàn hảo với những chiếc váy khoét bạo của NTK Linh San 6 

Tuy là show diễn kết hợp cùng với tạp chí thời trang, nhưng NTK Linh San chuẩn bị rất chỉn chu từ mọi khâu như trang phục, ý tưởng, đội ngũ sản xuất hình ảnh, video để mang đến những khoảnh khắc thăng hoá nhất của một đại tiệc thời trang có sự góp mặt của những Hoa hậu hàng đầu của làng giải trí Việt và quốc tế.

Giúp Tiin sửa lỗi