Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng

Bộ ảnh được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thực hiện tại resort 6 sao đầu tiên của Việt Nam.

Sau sự thành công của show diễn Romance - Bài ngợi ca tình yêu ngày 6/7/2018 vừa qua tại Hà Nội, NTK Adrian Anh Tuấn đã tung loạt ảnh thời trang quảng bá cho show diễn pre - fall 2018 của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 0

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 2

Vẻ đẹp ngây thơ cùng đôi mắt to tròn đặc trưng của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ và nổi bật giữa khung cảnh thật hùng vĩ của khu nghỉ dưỡng nằm ẩn mình trong rừng quốc gia Núi Chúa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 3Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 5

'Mỹ Linh thoáng nét trong sáng nhưng vẫn toát lên sự gợi cảm với những đường cong quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành', NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ lý do việc mời Đỗ Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của mình cho BST lần này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 7Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 8

Khoác lên mình những thiết kế đầy phóng khoáng nhưng vẫn tôn dáng, người đẹp như đang trên chuyến hành trình tình yêu với một nửa của mình, để cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu nồng cháy nhưng cũng thật riêng tư ngay tại vùng vịnh Vĩnh Hy thơ mộng và kỳ vĩ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong gợi cảm trong loạt váy phóng khoáng 9

Góp ý cho Tiin