Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lo lắng về cơn bão số 12 dù đang dồn sức thi Miss World

Dòng trạng thái của Mỹ Linh đã nhận được nhiều lượt bình luận, đa phần thể hiện sự trân trọng, tình cảm yêu mến dành cho Mỹ Linh.

Cuối tuần vừa qua, cơn bão số 12 với sức gió lên tới cấp 11 - 12 đã đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ, nhiều tỉnh như Khánh Hòa, Phú Yên, Đà Nẵng của Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề. Dù được dự báo, các biện pháp khẩn cấp được triển khai nhưng vẫn không tránh khỏi thiệt hại về người và của.

Sau khi đọc tin tức, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng khi hay tin bão đang càn quét khắp nơi và chia sẻ cùng người dân ở quê nhà: 'Mọi người ở vùng bão và gần bão phải cẩn thận việc đi lại, trú ẩn chắc chắn và phải thật an toàn'.

 

Dòng trạng thái mới của Mỹ Linh thể hiện sự quan tâm tới đồng bào vùng lũ.

 

Dù đang 'đơn thương độc mã' chinh chiến ở xứ người nhưng Mỹ Linh vẫn thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm với cộng đồng. Status của Mỹ Linh nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh không ít lần bị chê 'nhạt' nhưng kể từ khi cô chính thức được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2017, sự nhìn nhận từ truyền thông và công chúng đã thay đổi. Người ta dần nhìn thấy một Mỹ Linh bản lĩnh, trách nhiệm, giàu lòng nhân ái. Và chiếc vương miện trao cho Mỹ Linh là xứng đáng. Mỹ Linh trở thành Miss World Việt Nam 2017 cũng hoàn toàn xứng đáng.

Đến thời điểm này, theo thống kê số liệu từ website Miss World, đại diện Việt Nam đang xếp vị trí thứ 5. Dẫn đầu là Nepal, đứng nhì là Mongolia. Tỷ lệ bình chọn trước đây đã bị reset toàn bộ và chính thức tính lại từ đầu, kể từ 01/11. Chính vì vậy, đại diện Việt Nam bị tụt hạng. Tuy nhiên, 'cuộc đua' chỉ mới bắt đầu, thứ hạng sẽ còn nhiều biến động, cơ hội để một lần nữa Việt Nam vươn lên dẫn đầu là rất cao.

Clip: Phần giới thiệu của Đỗ Mỹ Linh tại Miss Word 2017

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi