Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế dời lịch chung kết vì thiên tai, dịch bệnh

Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế hiện đang lên đường đi cứu trợ cho người dân vùng rốn lũ.

BTC Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế đã quyết định dời thời gian tổ chức đến tháng 3/2021, hiện tại chỉ dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Đại diện BTC đã chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt tàn phá.

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế dời lịch chung kết vì thiên tai, dịch bệnh 0

Mặc dù đã có hàng trăm đơn đăng ký tham gia của nhiều gương mặt tiềm năng trong và ngoài nước, nhưng trước chỉ thị của Thủ tướng và Chính phủ về việc phòng chống dịch bệnh, BTC đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định do nhà nước và pháp luật đặt ra trong thời điểm nhạy cảm vì thiên tai, dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho thí sinh, cho cộng đồng dù cuộc thi bị thiệt hại không ít.

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế dời lịch chung kết vì thiên tai, dịch bệnh 1

Theo bà Đặng Bảo Trâm - Trưởng BTC cuộc thi: ‘Cuộc thi này là sân chơi quy mô, uy tín, thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng. Tất cả những người tổ chức, đối tác và cộng sự đều dành nhiều tâm huyết để tổ chức nên một sân chơi chính thống duy nhất này. Mặc dù bị ảnh hướng lớn nhưng chúng tôi, những doanh nhân Việt trong thời đại mới đã biến khó khăn thành cơ hội và đang chuẩn bị cho sự chuyển mình trở lại đầy mạnh mẽ trong tháng 3/2021. Trong thời điểm này, ngoài tổ chức thiện nguyện, nhân ái, tất cả các thông điệp truyền thông không chính thức từ BTC đều là giả mạo.'

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế dời lịch chung kết vì thiên tai, dịch bệnh 2

Xem thêm: Hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Góp ý cho Tiin