Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè

Nguyễn Diệu Linh vừa tung bộ ảnh thời trang đầy quyến rũ trong những bộ trang phục bikini.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè 0

Người đẹp Hải Phòng không chỉ sở hữu gương mặt thu hút mà còn có hình thể khá chuẩn với chiều cao 1m74, cân nặng 52 kg và số đo 3 vòng 86 - 63 - 91.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè 1

Trong bộ ảnh bikini mới nhất sau đăng quang danh hiệu Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018, Diệu Linh tự tin khoe cơ thể nóng bỏng.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè 2

Đây cũng là kết quả sau thời gian dài rèn luyện thể dục và tự nghiêm khắc với bản thân của Diệu Linh bởi chế độ ăn uống phù hợp, giúp giữ gìn vóc dáng mãi thanh xuân và tươi trẻ.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè 3

Khoe thân hình nuột nà trong bộ ảnh bikini được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản, Diệu Linh một lần nữa chứng tỏ bản thân đang tràn đầy năng lượng và sẽ tiếp tục với hành trình đang đi bằng tâm thế vững vàng.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè 4

Hiện tại, Diệu Linh vẫn tiếp tục công việc của một người mẫu với những kế hoạch tham gia chụp ảnh sản phẩm, trình diễn thời trang. Đặc biệt, cô đang có những bước chuẩn bị để trở lại showbiz mạnh mẽ hơn sau khoảng thời gian tạm nghỉ vì những biến cố trong gia đình.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè 5

Trước đó, vào tháng 5/2018, khi tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, đại diện Việt Nam Nguyễn Diệu Linh xuất sắc khi là gương mặt nằm trong top 3 thí sinh có phần thể hiện tốt nhất. Và trong đêm chung kết, BGK đã đi đến thống nhất lựa chọn đại diện Brazil để trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, và Nguyễn Diệu Linh của Việt Nam nhận vương miện Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè 6

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini chào hè 7

Cô sẽ có một năm tại vị và là người trao lại vương miện cho người thắng cuộc trong đêm chung kết cuộc thi Miss Global Tourism 2019 sắp tới. 

Giúp Tiin sửa lỗi