Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông

Quay trở lại , đây được xem là thời kỳ bậc nhất của của tinh hoa với các thiết kế cổ điển, là biểu tượng của sắc đẹp, nữ tính lên ngôi và nó trở thành món vũ khí lợi hại trong cuộc đấu tranh nữ quyền.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 0

Trong không gian xa hoa lộng lẫy của 1 khách sạn, hoa hậu Giáng My với vẻ đẹp cổ điển là gương mặt hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son gửi gắm để truyền tải bộ hình và cũng là gương mặt first face cho show diễn thu đông 2019. BST lấy cảm hứng từ những tuyệt tác, vẻ đẹp kiêu kỳ của các quý cô, giai nhân giai đoạn những năm 1960 đến 1980, với các thiết kế cổ điển, quý phái, sang trọng.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 1

Váy lụa xanh được làm mới bởi đường nét cắt cúp nhẹ nhàng điểm nhấn eo theo xu hướng sarong, đây là một trong những style định hình với hai nhà mốt.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 2

Váy lụa hồng midi nhấn eo tôn dáng, với phom dáng bay bổng nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp đằm thắm, những đường cong quyến rũ, kiêu sa của những quý cô, kết hợp với phụ kiện ngọc trai và hoa tai tăng thêm nét quý phái.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 3

Phảng phất bóng dáng của các mỹ nhân yêu kiều, biết nâng niu bản thân, hai nhà thiết kế muốn tôn lên tất cả vẻ đẹp của người phụ nữ ẩn mình dưới thiết kế lụa. Chi tiết nếp gấp nhấn eo tạo cảm giác nữ tính cho người mặc nhưng không kém phần gợi cảm.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 4

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 5

Giáng My lộng lẫy trong chiếc váy cape được thiết kế tối giản trên sắc màu kiêu sa kết hợp với hoa hồng sequin được làm thủ công tỉ mỉ.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 6

Người đẹp tiếp tục diện váy hoạ tiết sequin với phom dáng body, khoe trọn đồng hồ cát.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 7

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 8

Phong cách tomboy cùng các thiết kế menswear là một trong điểm nhấn vào thời kỳ này, được NTK làm mới bằng quần ống suông kết hợp áo vét vai độn oversize hoạ tiết caro sequin.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô cổ điển trong bộ sưu tập Thu Đông 9

Theo hai nhà mốt thì đây là một trong những thiết kế thể hiện sự bùng nổ và tiếng nói đầy nữ quyền của người phụ nữ trong gian đoạn này.

Xem thêm: Thanh Hằng, Giáng My sẽ trình diễn BST lấy cảm hứng từ câu chuyện của bộ cờ vua

Giúp Tiin sửa lỗi