Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H'Hen Niê biến tấu vải thổ cẩm Êđê thành trang phục sporty cực chất

Hoa hậu H'Hen Niê tạo ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong trang phục sporty 'đỏ toàn tập' từ chất liệu vải thổ cẩm Êđê.

Giữ vai trò đồng hành cùng cuộc đua xe đạp năm nay, Hoa hậu H'Hen Niê ngoài việc tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ tinh thần cho các tay đua, mỗi lần xuất hiện cô lại khiến khán giả bất ngờ bởi hình ảnh 'tắc kè hoa' biến đổi không ngừng.

Hoa hậu H'Hen Niê biến tấu vải thổ cẩm Êđê thành trang phục sporty cực chất 0

Hoa hậu H'Hen Niê biến tấu vải thổ cẩm Êđê thành trang phục sporty cực chất 1

Nếu như ở chặng đua Tam Kỳ - Quảng Nam, H'Hen Niê diện nguyên cây xanh neon cùng mái tóc bạch kim cá tính, thì lần này, khi đoàn đua đi qua Buôn Mê Thuột – vùng đất Tây Nguyên yêu dấu của mình, Hoa hậu H'Hen Niê quyết định mang bản sắc dân tộc lên trên bộ trang phục.

Trước đó, Hoa hậu H'Hen Niê từng nhiều lần sử dụng chất liệu vải thổ cẩm Êđê để may thành đầm, váy khi đi dự sự kiện, nhưng việc biến vải thổ cẩm Êđê thành bộ trang phục thể thao năng động, khỏe khoắn là một thử thách không nhỏ đối với H'Hen Niê và ekip.

Hoa hậu H'Hen Niê biến tấu vải thổ cẩm Êđê thành trang phục sporty cực chất 2

Cô tiết lộ, khi tâm sự muốn mặc trang phục có màu sắc văn hóa dân tộc cho chặng đua tại Buôn Ma Thuột, ekip đã cất công đi tìm vải thổ cẩm Êđê phù hợp và hoàn thành bộ trang phục trong vòng 2 tuần. H'Hen Niê vô cùng xúc động khi ekip gửi set trang phục cho cô.

Hoa hậu H'Hen Niê biến tấu vải thổ cẩm Êđê thành trang phục sporty cực chất 3

Cũng trong sự kiện, Hoa hậu H'Hen Niê đã đại diện BTC, trao thưởng cho các tay đua xuất sắc giành vị trí cao của chặng đua, đồng thời cô còn nhiệt tình hòa vào dòng khán giả đang theo dõi cuộc đua để cổ vũ cho các vận động viên đang tham gia. Khi biết nhiều khán giả ở những nơi lân cận đến gặp mình, H'Hen Niê không giấu được cảm xúc và liên tục cảm ơn tình cảm của khán giả.

Hiện, Hoa hậu H'Hen Niê đang tập trung thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho bộ phim hành động 578, cùng với các dự án cộng đồng dành cho nữ sinh, phụ nữ.

 

Góp ý cho Tiin