Hoa hậu H'Hen Niê hoá thân thành công chúa Jasmine

Cùng với diễn viên Vân Trang, Hoa hậu H'Hen Niê đã có màn thị phạm múa lụa trên xe thăng bằng.

03/07/2020 16:25

Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê bất ngờ xuất hiện tại chương trình Siêu mẫu nhí với tạo hình công chúa Jasmine trong phim hoạt hình Disney nổi tiếng - Aladin và cây đèn thần. Cô chia sẻ, khi nhận lời mời làm giám khảo Siêu mẫu nhí, đã 'năn nỉ' êkip stylist cho mình được một lần hoá thân thành công chúa Disney.

Hoa hậu H'Hen Niê hoá thân thành công chúa Jasmine 0

Nếu như công chúa Jasmine trong phiên bản gốc có Aladin bên cạnh thì hoa hậu H'Hen Niê có nam diễn viên Trọng Nhân cùng ngồi chung ghế giám khảo.

Nếu như công chúa Jasmine trong phiên bản gốc có Aladin bên cạnh thì hoa hậu H'Hen Niê có nam diễn viên Trọng Nhân cùng ngồi chung ghế giám khảo.

Tuy nhiên, để phù hợp cho chương trình dành cho thiếu nhi, H'Hen Niê chọn thiết kế đơn giản, tiết chế hở cơ thể, kết hợp quần dài ống loe và hai vạt áo dài tôn dáng. Sự hồn nhiên của các thí sinh nhí khiến H'Hen Niê vô cùng thích thú. Cô liên tục vỗ tay khen ngợi sự tự tin và sự chủ động của các bé.

H'Hen Niê tiết lộ cô rất thích con nít, hiện cô đón bé GiGi (con của em gái) vào thành phố ở cùng mình để tiện chăm sóc. Người đẹp thường dẫn cháu gái đi chơi hoặc đi bơi khi có thời gian rãnh rỗi.

Hoa hậu H'Hen Niê hoá thân thành công chúa Jasmine 2

Đặc biệt, khi nhìn thấy hoa hậu H'Hen Niê trầm trồ trước màn biểu diễn lụa trên xe thăng bằng của người mẫu nhí gốc Singapore Lunar Chong, đạo diễn Hưng Phúc đã nảy ra ý tưởng thách đố người đẹp múa lụa vì chưa thấy cô múa lụa bao giờ. Diễn viên Vân Trang cũng tán thành với đạo diễn Hưng Phúc và nhiệt tình thị phạm chung với H'Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê hoá thân thành công chúa Jasmine 3

Ngoài ra, điểm nhấn của tập chương trình này chính là màn tái hiện khoảnh khắc đứng trên sân khấu Miss Universe 2018 và hô to: 'H'Hen Niê, Vietnam'. Cô bồi hồi xúc động cảm ơn các người mẫu nhí và ban tổ chức chương trình cho mình cơ hội sống lại cảm giác hai năm trước. 

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều