Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu thổ lộ thói quen xấu

Tập 4 series 'H'Hen Niê – Road To Miss Universe 2018' sẽ bật mí cho khán giả những câu chuyện thú vị về Hoa hậu H'Hen Niê.

Ở cuộc thi Miss Universe, bên cạnh vẻ đẹp về hình thể, kỹ năng trình diễn, cách lựa chọn trang phục thì tính cách và kỹ năng giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá thí sinh.

Giữa nhiều nhan sắc xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, mỗi thí sinh có một hương sắc riêng, phong cách riêng và đó cũng là thử thách với H'Hen Niê khi phải thể hiện được hương sắc Việt.

Giới thiệu câu chuyện bản thân đến với tổ chức Miss Universe và khán giả, truyền tải thông điệp đến mọi người bằng tính cách của mình. Làm sao để tỏa sáng và để lại nhiều ấn tượng với người đối diện, đó là điều tưởng dễ nhưng không phải ai cũng làm được.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu thổ lộ thói quen xấu 0

Sau gần một năm đăng quang, Hoa hậu H'Hen Niê được nhiều khán giả yêu quý bởi sự gần gũi, giản dị trong tính cách. Đặc biệt, những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô luôn nhận được sự quan tâm của công chúng, từ gia đình, công việc cho đến các thói quen, sở thích thường ngày.

Trong tập 4, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ lần đầu tiên thổ lộ những bí mật chưa từng kể với ai, qua đó giúp khán giả hiểu hơn về đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2018. Cô không ngần ngại chia sẻ tất tần tật mọi bí mật của mình, kể cả những chuyện khó nói và không ai ngờ tới.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu thổ lộ thói quen xấu 1

Không vương miện, không váy áo lộng lẫy sang trọng, Hoa hậu H'Hen Niê thoải mái trò chuyện với nhân vật bí ẩn. Thậm chí, cô thản nhiên trả lời 'đi toilet quá lâu' khi được hỏi thói quen xấu của bạn là gì.

Ngoài ra, trong đoạn teaser, Hoa hậu H'Hen Niê cũng chia sẻ ao ước hồi bé muốn giống các cô bán ve chai, cầm một cọc tiền rồi muốn mua gì thì mua. Căn nhà mơ ước của hoa hậu sẽ có 12 con chó đốm và 'chắc sẽ đẻ một đội bóng' vì rất thích con nít.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu thổ lộ thói quen xấu 2

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu thổ lộ thói quen xấu 3

Sau đó, Hoa hậu H'Hen Niê được đào tạo bài học kỹ năng về giao tiếp, các phương pháp khoa học giúp cân bằng tâm lý và cảm xúc bởi các khách mời, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tâm lý, nhân cách học.

Những câu chuyện thú vị về Hoa hậu H'Hen Niê sẽ được tiết lộ trong tập 4 series 'H'Hen Niê – Road to Miss Universe' chủ đề 'Khám phá bản thân' sẽ lên sóng Chủ nhật, ngày 28/10/2018 trên Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Giúp Tiin sửa lỗi