Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại VN: Bị máy quay chĩa vào ngực, HH Thái Lan lập tức phản ứng

Ngượng ngùng vì ống kính "vô duyên" hướng thẳng vào ngực, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan lập tức đẩy máy quay ra hướng khác. Cô đang ở Việt Nam để tham dự cuộc thi Miss Grand International.

Hiện tại, hàng chục người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đang có mặt ở Việt Nam để tham gia cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Hôm nay, người đẹp đại diện Thái Lan - Premika Pamela cùng một số thí sinh khác đã có một buổi livestream giao lưu cùng các fan trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, giữa lúc giao lưu, người ghi hình bỗng hướng ống kính về phía vòng 1 của Premika suốt một lúc lâu. Nhận ra điều này, Hoa hậu Hòa bình Malaysia ngồi bên cạnh đã đưa tay ra dấu ngăn lại. Khi đó, người đẹp Thái Lan mới nhận ra sự cố. Cô vừa che ngực, vừa đẩy ống kính hướng ra chỗ khác.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2017 năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75, số đo ấn tượng 86-58-91 (cm). Người đẹp lai đang là sinh viên tại Đại học Assumption.

Premika Pamela đã có kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc. Cô từng 4 lần đi thi sắc đẹp, 2 lần lọt top, 2 lần đạt danh hiệu á hậu. Đại diện xứ chùa vàng được xem là một trong những đối thủ nặng ký của Huyền My trong cuộc thi Miss Grand International.

 

Ảnh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan vừa chụp tại một khách sạn ở TP.HCM

 

Giúp Tiin sửa lỗi