Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hòa bình xứ Wales 'đụng hàng' với thiên thần Victoria's Secret

Bộ trang phục của Hoa hậu Wales khiến nhiều người liên tưởng ngay đến bộ nội y đắt giá nhất năm 2012 của thương hiệu Victoria's Secret.

Phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 vừa được diễn ra tại Sun Spa resort - Quảng Bình. Đêm thi quy tụ hàng ngàn khán giả đến xem trực tiếp khiến không khí sân khấu 'nóng' hơn bao giờ hết. Tất cả mọi người đều háo hức muốn ngắm nhìn các người đẹp của cuộc thi thể hiện bản sắc dân tộc qua những bộ trang phục đặc trưng của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thành phần ban giám khảo của đêm thi cũng lần lượt được giới thiệu là những chuyên gia, người có sức ảnh hưởng trong làng thời trang trong và ngoài nước. Có thể kể đến như: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới - MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Ariska Putri (Miss Grand International 2017), NTK Sĩ Hoàng...

Trong đêm thi, bên cạnh các đại diện đến từ Việt Nam, Argentina, Combodia, Thái Lan, Ấn Độ, USA, Haiti,... đã hoàn thành rất tốt phần thi trang phục của mình và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong và ngoài nước thì phần thi của đại diện xứ Wales - Nadia Suliman cũng đã trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận.

Clip: Phần trình diễn trang phục dân tọc của  đại diện xứ Wales - Nadia Suliman

Bởi ngay sau khi bước lên sàn diễn, bộ cánh mà đại diện xứ Wales - Nadia Suliman mặc đã khiến tất cả công chúng liên tưởng đến một thiết kế nội y đắt giá từng được thiên thần Alessandra Ambrosio của Victoria's Secret trình diễn trong năm 2012.

 

 

Xét về tổng thể, hai bộ trang phục có độ tương đồng lên đến 90%. Hiện tại, chưa có kết luận về bộ trang phục của thí sinh này là 'đụng' ý tưởng hay 'đạo nhái'.

Khi nhìn vào hai bộ cánh người xem có thể dễ dàng nhận ra rằng, cả hai bộ nội y đều có cùng ý tưởng gắn đá quý và tạo điểm nhấn bởi chi tiết lá xanh gắn bên hông lẫn phụ kiện gắn hoa đeo sau lưng. Điều khác biệt duy nhất chính là màu đôi cánh của Hoa hậu Wales có màu vàng còn của thiên thần Victoria's Secret có màu hồng tím.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi