Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray quyền lực khi diện đầm của NTK Tuyết Lê

Catriona Gray bày tỏ sự thích thú với độ tinh xảo và tay nghề đẳng cấp đáng khâm phục của các nhà mốt Việt.

Trong bộ ảnh thực hiện cho tạp chí F Fashion, Catriona Gray khoe thần thái với thiết kế màu đen quyền lực của NTK Tuyết Lê. Catriona không phải hình mẫu một 'quả bom sex', song ở cô luôn toát lên vẻ tự tin, cuốn hút người đối diện.

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray quyền lực trong thiết kế của Tuyết Lê.

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray quyền lực trong thiết kế của Tuyết Lê.

Đối với ai quan tâm những cuộc thi nhan sắc trên toàn cầu, Catriona Gray là cái tên không còn mấy xa lạ, khi được mệnh danh là 'nữ hoàng sắc đẹp' rất nổi tiếng ở Philippines và là Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m77, có gương mặt đẹp 'chuẩn' Hoa hậu và mái tóc bồng bềnh hệt như một nàng công chúa. 

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray quyền lực khi diện đầm của NTK Tuyết Lê 1

Mặc dù đã biết đến thời trang Việt qua tạp chí, truyền hình, internet nhưng khi khoác lên mình những bộ cánh tôn dáng, hoàn hảo của NTK Tuyết Lê, Catriona Gray càng ngạc nhiên hơn bởi độ tinh xảo và tay nghề đẳng cấp đáng khâm phục của các nhà mốt Việt.

'Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray rất dễ mến. Tuyết Lê luôn dành cho cô ấy sự trân quý đặc biệt. Catriona luôn mang lại cho người đối diện sự thân thiện qua lối nói chuyện cởi mở và thông minh dí dỏm.

Kể từ khi đăng quang, Catriona bận rộn hơn với các lịch trình làm việc vì phải hoàn thành những sứ mệnh của một hoa hậu. Cô ấy đi nhiều nơi trên thế giới làm từ thiện, giới thiệu về du lịch, văn hóa, khám phá về những đất nước xinh đẹp, những con người hiền hòa bình dị... Tuyết Lê rất khâm phục những nỗ lực của cô ấy', NTK Tuyết Lê nói.

NTK Tuyết Lê.

NTK Tuyết Lê.

Năm 2019 là một năm khá thành công với NTK Tuyết Lê và cũng là một năm tên tuổi của chị vươn ra thế giới. Các thiết kế của Tuyết Lê được các ngôi sao nổi tiếng thế giới yêu thích như Triệu Vy, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Bá Chi, Ôn Bích Hà, ca sĩ Shontelle, Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young… Bên cạnh đó, Tuyết Lê còn đánh dấu tên tuổi với vai trò người 'cầm cân nảy mực' nhiều cuộc thi người mẫu, làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế. Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều bùng nổ của NTK Tuyết Lê.

Giúp Tiin sửa lỗi